Xúc động lời xin lỗi của 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời

Đạt Mata - người quản lý đồng hành với NSND Hoàng Dũng vừa hé lộ những chia sẻ xúc động trước khi qua đời của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử.

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh ngày mùng 3 Tết, hưởng dương 65 tuổi

Chiều ngày hôm nay 14/2 (Mùng 3 Tết), thông tin NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vào lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, hưởng thọ 65 tuổi khiến ai cũng bàng hoàng.

Loạt sao Việt khi hay tin cố NSND gạo cội qua đời đều không khỏi xót xa, đặc biệt, Đạt Mata - người quản lý đồng hành với NSND Hoàng Dũng cho hay dù bản thân đã dự đoán trước ngày này sẽ đến nhưng anh không khỏi tiếc thương người chú vô cùng đam mê trong công việc.

Chia sẻ về 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử, Đạt Mata cho biết cách đây 3 tuần anh cùng diễn viên Ngọc Quỳnh có vào bệnh viện thăm NSND Hoàng Dũng và nhận được những lời chia sẻ của cố nghệ sĩ. Đạt Mata nói: "Khi tôi vào thăm là lúc chú đang truyền dịch người mệt nhưng vẫn nói chuyện rất tếu. Chú dặn tôi những điều liên quan đến công việc trong đó nhờ tôi chuyển lời xin lỗi đến đoàn phim Gái già lắm chiêu V vì chú sẽ khó có mặt cùng ê kíp ngày phim ra mắt công chúng".

Xúc động lời xin lỗi của 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời

NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời

Sự ra đi của 'Người Phán Xử' để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả, được biết, dù bệnh tình trở nặng, nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn tràn đầy niềm đam mê với công việc, theo đó, ông đã nén những cơn đau vào trong để bay từ Hà Nội vào TP.HCM hoàn thành các công việc dở dang, cố gắng hết mức để không làm ảnh hưởng đến ê kíp trước khi nhập viện điều trị bệnh về máu.

Cũng theo chia sẻ từ Đạt Mata thì những ngày tháng cuối đời NSND Hoàng Dũng vẫn chăm chỉ làm việc đêm chỉ ngủ 2-3 tiếng, 1-2 giờ sáng vẫn gọi anh bàn công việc đi quay về chưa kịp ngủ lại phải đi. Đạt Mata nói: "Một người sống và cống hiến là nghệ sĩ nhân dân đúng nghĩa!''.

NSND Hoàng Dũng đã có một cuộc đời thật đẹp cống hiến cho nghệ thuật với những vai diễn để đời. Thời gian vừa qua, nam diễn viên gạo cội tham gia tới 3 dự án phim (Gái Già Lắm Chiêu V, Hồ Sơ Cá Sấu và Trở Về Giữa Yêu Thương). Hồ Sơ Cá Sấu và Trở Về Giữa Yêu Thương đang phát sóng nhưng phim vẫn đang quay gối đầu các tập. Hiện vì sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng nên ê kíp phim Trở Về Giữa Yêu Thương sẽ tìm người đóng thay nhân vật do ông thủ vai.

NSND Hoàng Dũng tên đầy đủ là Hoàng Tiến Dũng, sinh năm 1956 tại Hà Nội. Lúc sinh thời, NSND Hoàng Dũng từng tham gia những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Về Nhà Đi Con, Người Phán Xử, Những Ngày Không Quên, Sinh Tử, Bước Nhảy Xì Tin,... Ông còn giữ vai trò đạo diễn điện ảnh và đạo diễn kịch nói với nhiều tác phẩm ấn tượng.

Vào năm 2007, cố nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), danh hiệu cao nhất mà Nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật. NSND Hoàng Dũng từng giữ vai trò Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội từ năm 2007 - 2017.

Sinh thời, NSND Hoàng Dũng còn là Uỷ viên Ban chấp hành, Ủy viên Hội đồng Nghệ thuật của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Sân khấu Hà Nội, Ủy viên Hội đồng Nghệ thuật Hà Nội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xuc-dong-loi-xin-loi-cua-nguoi-phan-xu-nsnd-hoang-dung-truoc-khi-qua-doi-600005.html

Theo: Petrotimes