Bà nội hot nhất MXH cầm giỏ tiền hơn 2,8 tỷ đồng mừng tuổi cho các cháu

Đoạn clip bà nội cầm giỏ tiền hơn 2,8 tỷ đồng mừng tuổi cho các cháu khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. Khi nhận được lì xì trên tay, ai nấy đều tươi cười rạng rỡ.

9x có vòng 3 siêu khủng khiến chồng Việt kiều Canada mê như điếu đổ

Uất ức bị bạn trai giả bệnh trầm cảm lừa tiền, hot girl xinh đẹp tự tử

Sau "Mai An Tiêm" bán dưa hấu, hội chị em lại sốt sình sịch với trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất

Mừng tuổi đầu năm là tục lệ đã có từ rất lâu đời với mong muốn đem đến những may mắn, lời cầu chúc sức khỏe, tiền tài cho người nhận được phong bao lì xì. Vào ngày Tết, những người trong gia đình sẽ dành tặng nhau những phong bao lì xì may mắn, thể hiện những lời chúc tốt đẹp của người lớn tuổi dành cho con trẻ, ngược lại con cháu cũng có thể mừng tuổi cho ông bà để chúc sức khỏe. 

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc liên tục xuất hiện những đoạn video quay lại cảnh ông bà mừng tuổi cho các cháu nhân dịp Tết nguyên đán khiến cộng đồng mạng “mắt chữ O miệng chữ A”. Trong đó, clip bà nội cầm giỏ tiền hơn 2,8 tỷ đồng mừng tuổi cho các cháu vào ngày 9/2 mới đây khiến nhiều người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

Được biết, bà nội hot nhất MXH nói trên là một cụ bà ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, cụ bà này đã mang cả một giỏ nhựa đựng đầy tiền ra để mừng tuổi cho các cháu.

Bà nội hot nhất MXH cầm giỏ tiền hơn 2,8 tỷ đồng mừng tuổi cho các cháu 001

Bên cạnh đó, cả một đàn cháu từ những đứa trẻ mới biết đi cho tới những người đã trưởng thành, khoảng 20-30 tuổi đều đứng xung quanh cụ bà, chờ bà phát lì xì. Mỗi đứa cháu, cụ bà tặng cho một cục tiền. 

Bà nội hot nhất MXH cầm giỏ tiền hơn 2,8 tỷ đồng mừng tuổi cho các cháu 002

Khi nhận được lì xì, những đứa trẻ đó lại chúc: “Cảm ơn bà, chúc bà một năm mới vui vẻ”. Ai nấy đều tươi cười rạng rỡ, mãn nguyện với “phong bao lì xì” của bà. Theo hình ảnh từ clip, tổng số tiền cụ bà dành để mừng tuổi cho con cháu lên tới 800.000 tệ (hơn 2,8 tỷ đồng).

Bà nội hot nhất MXH cầm giỏ tiền hơn 2,8 tỷ đồng mừng tuổi cho các cháu 003

Bà nội hot nhất MXH cầm giỏ tiền hơn 2,8 tỷ đồng mừng tuổi cho các cháu

Trước khi xuất hiện bà nội nhà người ta, cầm giỏ tiền hơn 2,8 tỷ đồng mừng tuổi cho các cháu vào ngày 7/2, một cụ ông ở Chu Khẩu, tỉnh Hà Nam, cũng tặng cho cháu trai và cháu gái 300.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng) tiền mừng tuổi. Tuy nhiên, không lâu sau đó, bố của những đứa trẻ sau đó cũng lên tiếng nói rằng, số tiền này không phải thực sự đưa cho những đứa trẻ, anh đã giúp con giữ số tiền đấy. 

Bà nội hot nhất MXH cầm giỏ tiền hơn 2,8 tỷ đồng mừng tuổi cho các cháu 004

Ông nội nhà người ta, lì xì 1 cháu hơn 1 tỷ đồng

Xem đoạn clip ông nội, bà nội nhà người ta cầm giỏ tiền tỷ mừng tuổi cho các cháu ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ và ghen tỵ với những đứa trẻ trong clip. Thậm chí, một số người còn hài hước hỏi rằng liệu ông bà có muốn nhận thêm cháu không, hay có thiếu cháu dâu cháu rể không khiến ai nấy đều không thể nhịn cười.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ba-noi-hot-nhat-mxh-cam-gio-tien-hon-28-ty-dong-mung-tuoi-cho-cac-chau-599883.html

Theo: Petrotimes