Bạn gái 19 tuổi vẫn còn tắm chung với em trai, chàng trai tức giận chia tay vì chịu không nổi

Chàng trai cũng chỉ trích bạn gái không có ý kiến, không biết tự bảo vệ mình, dù bạn trai khuyên nhủ mấy lần vẫn không thấy thay đổi, khiến tình cảm phai nhạt rồi tan vỡ.

>>>Khỏa thân trộm xe cảnh sát gây tai nạn rồi nằm dài trên đường cao tốc

>>>'Nam thanh, nữ tú' 9X Hà Nội thu nhập 'khủng' hàng trăm tỷ nộp thuế hàng chục tỷ

>>>Vợ bất ngờ mua nhiều đồ lót gợi cảm, chồng theo dõi phát hiện chuyện đau lòng

Dù mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có tốt đến đâu thì cũng nên tránh thân thiết quá mức trong một số việc. Mới đây, vì không thể hiểu nổi sự thân mật quá mức của bạn gái và em trai, một chàng trai người Đài Loan đã quyết định chia tay và chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội để hỏi ý kiến mọi người, gây xôn xao dư luận.

Theo chàng trai, khi hẹn hò gặp gỡ với bạn gái 19 tuổi, anh chưa bao giờ tọc mạch chuyện gia đình cô. Hơn nữa, cô cũng không tiết lộ những chuyện riêng tư của gia đình. Tình cảm của hai người ngọt ngào, êm đẹp, mãi đến khi chàng trai về nhà cô gái chơi và tận mắt chứng kiến sinh hoạt của gia đình bạn gái.

Bạn gái 19 tuổi vẫn còn tắm chung với em trai, chàng trai tức giận chia tay vì chịu không nổi

Bạn gái 19 tuổi nhưng vẫn ngủ chung, tắm chung cùng em trai khiến bạn trai tức giận đòi chia tay. - Ảnh minh họa.

Chàng trai cho biết, bạn gái ở nhà vô cùng thoải mái, hoàn toàn không có chút ý thức ngại ngùng nào. Đi vệ sinh không đóng cửa, thay quần áo hay đi tắm cũng rất hớ hênh. Qua tức giận, chàng trai quát lên: "Em đã 19 tuổi rồi còn không tự ý thức được những chuyện nhỏ nhặt như vậy sao?".

Sau đó, chàng trai còn bàng hoàng khi nhận thấy, bạn gái anh và em trai 17 tuổi của cô thân thiết quá mức. Họ vẫn ngủ cùng nhau, tắm rửa xong cũng có thể thay quần áo trước mặt nhau.

Khi bị nhắc nhở, bạn gái anh lại nghẹn ngào: "Em trai ruột của em mà, có sao đâu". Thế nhưng chàng trai vẫn kiên quyết yêu cầu cậu em ra khỏi phòng bạn gái, cậu em tỏ vẻ khó chịu không muốn, khiến chàng trai càng thêm tức giận.

Khoa trương hơn, bạn gái của anh và em trai có khi còn tắm chung với nhau, không có chút tôn trọng bạn trai nào.

Cuối cùng, chịu không nổi, chàng trai chỉ có thể lựa chọn chia tay. Cuối bài chia sẻ, chàng trai cũng chỉ trích bạn gái không có ý kiến, không biết tự bảo vệ mình, dù bạn trai khuyên nhủ mấy lần vẫn không thấy thay đổi, khiến tình cảm phai nhạt rồi tan vỡ.

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, đa số cư dân mạng cũng bày tỏ quan điểm giống như chàng trai. Họ cho rằng dù là người nhà nhưng nam nữ thụ thụ bát thân, nên giữ đúng khoảng cách và ranh giới phù hợp.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-gai-19-tuoi-van-con-tam-chung-voi-em-trai-chang-trai-tuc-gian-chia-tay-vi-chiu-khong-noi-597350.html

Theo: Petrotimes