Bạn gái hay ghen, chàng trai đóng đinh yên xe để xua tan nghi ngờ

Khoirul quyết định đóng rất nhiều đinh lên yên sau xe máy. Theo anh, đây là cách anh thể hiện sự chung tình đối với bạn gái.

Bạn gái hay ghen sống thật không dễ dàng gì, một người đàn ông ở Indonesia có tên Khoirul Anam do cảm thấy quá mệt mỏi với những cơn ghen tuông vô cớ của bạn gái nên đã nghĩ ra quái chiêu khiến bạn gái phải dịu lại.

Được biết, người yêu của Khoirul ghen tuông cho rằng bạn trai đã chở quá nhiều phụ nữ trên xe máy. Giải thích mãi mà bạn gái không tin là anh không phải người như vậy, Khoirul quyết định đóng rất nhiều đinh lên yên sau xe máy. Theo anh, đây là cách anh thể hiện sự chung tình đối với bạn gái.

Bạn gái hay ghen, chàng trai đóng đinh yên xe để xua tan nghi ngờ 001

Những bức ảnh về chiếc yên xe có "một không hai" của Khoirul sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dân mạng với 28.000 lượt chia sẻ.

Bạn gái hay ghen, chàng trai đóng đinh yên xe để xua tan nghi ngờ 002

Đến quả còn bị chọc thủng như này. Bạn gái của Khoirul Anam không còn lý do gì để ghen tuông nữa...

Chắc hẳn bạn gái của Khoirul rất hài lòng với sáng kiến của bạn trai. Nhưng cô không nghĩ xa hơn rằng chính cô cũng gặp khó khi muốn người yêu chở đi chơi.

Bạn gái hay ghen, chàng trai đóng đinh yên xe để xua tan nghi ngờ 003

Cô gái thà chịu bất tiện một chút chứ không chịu để bạn trai nhổ đinh sau yên xe.

Vì yên sau xe máy đã bị đóng đinh nên giờ đây cô gái đành phải ngồi xổm ở phía trước xe. Thật bất tiện phải không nào? Ấy vậy mà bức ảnh chụp cảnh tượng này cũng hot không kém khi có 17.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-gai-hay-ghen-chang-trai-dong-dinh-yen-xe-de-xua-tan-nghi-ngo-605662.html

Theo: Petrotimes