Bé trai 5 tuổi ngủ một giấc đã trở thành đại gia, khiến dân mạng ao ước

Khi bé trai 5 tuổi đang ngủ say, người mẹ nhẹ nhàng cầm ngón tay cái của con điểm chỉ lên vài tờ giấy. Hóa ra, cậu bé được ông nội tặng cho một căn nhà.

>>>2 nữ nhân viên bị quản đốc lừa đến nhà cưỡng bức rồi giết người chặt xác

>>>Cãi nhau với chồng, người phụ nữ bị bố chồng tấn công tình dục

>>>Uống rượu ba kích để phục vụ vợ, quý ông 40 tuổi cương cứng suốt 30 tiếng

Hiện tại, chuyện mua nhà, mua xe đối với những người trưởng thành thực sự là một áp lực vô cùng lớn. Tại Trung Quốc, nếu muốn lấy vợ, đàn ông buộc phải có nhà, có xe. Chính vì vậy, người trẻ Trung Quốc thường xuyên phải làm việc cật lực để kiếm tiền.

Song, có những người là thiếu gia, tiểu thư, sinh ra đã ở vạch đích, không cần phải cố gắng cũng có tài sản bạc tỷ trong tay, sở hữu nhà và xe mà nhiều người mơ ước cả đời cũng không được.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang "phát sốt" với những hình ảnh ghi lại cảnh một bé trai 5 tuổi đang say ngủ thì được tặng cả một căn nhà trị giá cả triệu tệ (khoảng vài tỷ đồng).

Bé trai 5 tuổi ngủ một giấc đã trở thành đại gia, khiến dân mạng ao ước

Bé trai đang say ngủ không hề hay biết mình đã được tặng cho cả một căn nhà. 

Theo thông tin đăng tải, khi bé trai 5 tuổi đang ngủ say, người mẹ nhẹ nhàng cầm ngón tay cái của con ấn vào mực đỏ rồi điểm chỉ lên vài tờ giấy. Hóa ra, cậu bé được ông nội tặng cho một căn nhà.

Không như những người khác phải trả góp, ông nội đã thanh toán đầy đủ và làm thủ tục sang tên cho cháu trai rất nhanh gọn.

Chính vì thế mới có chuyện, trong lúc đang say ngủ, cậu bé đã trở thành đại gia mà không hề hay biết.

Sau khi sự việc được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra hào hứng, ngưỡng mộ vận may của bé trai. Đa số đều tán dương ông nội hào phóng và ước gì mình cũng có một người ông như vậy.

Có người còn bình luận trào phúng, tranh nhau nhận ông. "Ước gì tôi cũng có ông nội như thế, đúng là ông nhà người ta", "Ông ơi, cháu là đứa cháu thất lạc của ông đây", "Cậu bé này sinh ra đã ở vạch đích, là thế hệ ngậm thìa vàng, chúng ta so không nổi đâu".

Bên cạnh đó, cũng có người tò mò, thắc mắc rằng không biết dấu vân tay điểm chỉ của bé trai có hiệu lực pháp lý hay không, bố mẹ cậu bé có quyền sử dụng tài sản của con hay không.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-trai-5-tuoi-ngu-mot-giac-da-tro-thanh-dai-gia-khien-dan-mang-ao-uoc-585625.html

Theo: Petrotimes