Bị làm nhục ngay trong đám cưới, cô dâu nổi giận tát khách mời bôm bốp

Bị làm nhục ngay trong ngày người, bất chấp tất cả, cô dâu lấy hết sức mạnh quay người lại và tát bôm bốp và mặt người họ hàng nhà trai.

>>>Quay phim 2 mẹ con người khuyết tật bị cưỡng bức, người đàn ông phải trả giá đắt

>>>Hiệu trưởng mây mưa cùng nữ giáo viên trong xe ô tô bị bắt quả tang tại chỗ

>>>Cô gái bị đánh chết vì vô tình nhìn thấy người khác ân ái

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền video ghi lại những hình ảnh vô cùng bạo lực diễn ra tại một đám cưới ở vùng ngoại ô. Trong đoạn video được đăng tải, vào thời khắc bái cha mẹ chồng, cô dâu đã không nhẫn nhịn nổi hành vi thô bạo của một người họ hàng nhà trai, lập tức phản kháng, tát bôm bốp vào mặt người này.

Theo thông tin đăng tải, khi cô dâu đang cúi lạy cha mẹ chồng một cách rất từ tốn, nhẹ nhàng thì bất ngờ một người họ hàng bên nhà trai xông vào. Không nói không rằng, anh ta ghì chặt đầu cô dâu, dí mạnh xuống đất như muốn thể hiện rằng, về nhà chồng thì phải khuất phục gia đình nhà chồng.

ezgif_com_video_to_gif15_33_36_000000

Thấy vậy, mẹ chồng cô dâu mặt mũi biến sắc, cố gắng đỡ cô dâu đứng dậy và khuyên can người họ hàng kia. Thế nhưng người này không những không nghe theo mà còn hành động mạnh mẽ hơn, tiếp tục dúi đầu cô dâu xuống vài lần.

Phong tục tưởng chừng tốt đẹp đó là gần như “phá nát” không khí vui vẻ trong một đám cưới. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao đoạn video quay cảnh cô dâu tát khách mời ngay trong lễ cưới, mà nguyên nhân là do cô bị vị khách mời này dúi đầu khi cô cúi lạy cha mẹ chồng.

Ức chế vì bị làm nhục ngay trong đám cưới, cô dâu không thể kiềm chế được cơn nóng giận. Bất chấp tất cả, cô dâu lấy hết sức mạnh quay người lại và tát bôm bốp và mặt người họ hàng nhà trai.

ezgif_com_video_to_gif115_46_06_000000

Thấy sự việc căng thẳng, mọi người xung quanh vội vã lao đến tách hai người ra và khuyên can, giải thích rằng người họ hàng kia chỉ muốn trêu đùa một chút, đồng thời trấn an cô dâu bình tĩnh hoàn thành nốt các nghi lễ đám cưới.

Sau khi đoạn video ghi lại cảnh tượng này được đăng tải đã nhận được sự chú ý lớn, thu hút sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích hành động thô bạo và kém duyên của người họ hàng kia đồng thời tán dương hành động dứt khoát, mạnh mẽ của cô dâu.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng hành động của cô dâu hơi thái quá, khiến mọi người rơi vào cảnh khó xử.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-lam-nhuc-ngay-trong-dam-cuoi-co-dau-noi-gian-tat-khach-moi-bom-bop-594180.html

Theo: Petrotimes