Bố vợ nhìn con rể với ánh mắt 'hình viên đạn' gây sốt mạng xã hội

Hình ảnh bố vợ nhìn con rể với ánh mắt hằn học pha lẫn hờn dỗi đã được cư dân mạng lan truyền nhanh chóng. Rất nhiều người cho rằng phản ứng của bố vợ hài hước, thú vị.

>>>Bị bạn gái quay lén cảnh tượng nhạy cảm, chàng trai kiện ra tòa

>>>Chú rể bị ném trứng gà, tạt sơn xanh ngay trong đám cưới

>>>Mang thai 6 tháng không thể kết hôn vì bạn trai đòi có xe sang BMW mới cưới
 

Con gái lấy chồng, tâm trạng của những người làm bố thường rất phức tạp. Viên ngọc nâng niu trong lòng bàn tay suốt bao nhiêu năm, nay phải gả đi cho người khác, đa số những người bố chắc chắn không khỏi xót xa, bất đắc dĩ.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh hài hước ghi lại phản ứng thú vị của một ông bố trong đám cưới con gái mình.

Trong hình ảnh có thể thấy rõ ràng, chú rể nắm tay cô dâu, cả hai nở nụ cười hạnh phúc, nhìn nhau đắm đuối trong không khí lãng mạn. Thế nhưng nổi bật hơn tất cả là bố cô dâu.

Bố vợ nhìn con rể với ánh mắt 'hình viên đạn' gây sốt mạng xã hội

Với vẻ mặt nghiêm nghị, bố cô dâu nhìn sang chú rể với ánh mắt "hình viên đạn", không mấy thiện cảm. Phản ứng thật thà, không giấu diếm của ông bố này khiến nhiều người nhìn vào không thể không bật cười.

Theo cư dân mạng, khi nhìn vào bức ảnh này, có thể thấy rõ ràng sự không vui vẻ của ông bố. Ông nheo mắt trừng chàng rể, ánh mắt chứa đầy oán hận, đôi môi phụng phịu hờn dỗi, không nỡ. Tâm trạng phức tạp được truyền tải hoàn toàn qua ánh mắt.

Rất nhiều người sau khi xem bức ảnh đã không ngừng bàn tán sôi nổi. Đa số mọi người đều bình luận hài hước.

"Ánh mắt của ông bố này thật ai oán", "Đôi mắt đầy sát khí, ông ấy sắp bốc khói đến nơi rồi", "Ánh nhìn của ông bố này như muốn nói: Cậu dám đối xử không tốt với con gái tôi, tôi sẽ cho bạn biết thế nào là đau khổ"..., cư dân mạng xôn xao. 

Theo: Lê Nguyên/ CNT