Cậu bé 7 tuổi trèo ra ban công tầng 11 để bay bắt chước video trên YouTube

Hàng xóm hốt hoảng phát hiện cậu bé 7 tuổi trèo ra ban công tầng 11. Cậu bé hồn nhiêu cho biết mình định bay bắt chước video trên YouTube khiến người lớn dở khóc dở cười.

Ninh Bình: Thanh niên 16 tuổi học phá két sắt trên Youtube, trộm nhiều tài sản của hàng xóm

MV Baby Shark lập kỷ lục mới, sắp chạm mốc 8 tỷ lượt xem trên YouTube

Mới đây đoạn clip cậu bé 7 tuổi trèo ra ban công tầng 11 để bay bắt chước video trên YouTube đã khiến nhiều người không khỏi hốt hoảng. Đặc biệt, bố cậu bé cho biết, sau khi "giải cứu" thành công, cậu ta kể rằng xem video trên YouTube rồi tin rằng mình bay được nên định thử xem sao.

Theo đó, sự việc xảy ra ở Singapore và người ghi lại hình ảnh là một người hàng xóm ở tòa nhà đối diện. Họ ở cách khá xa tòa nhà mà cậu bé ở. Khi phát hiện ra cậu bé 7 tuổi trèo ra ban công tầng 11, họ cũng không dám la gọi vì sợ cậu bé giật mình.

Cậu bé 7 tuổi trèo ra ban công tầng 11 để bay bắt chước video trên YouTube 001

Ngay sau khi đăng lên mạng xã hội, đoạn clip này đã được chia sẻ chóng mặt. Ai cũng đứng tim khi nhìn cậu bé một mình nghịch ở vị trí nguy hiểm như vậy.

Trang Shin Min Daily cho rằng, có vẻ cậu bé đã trèo ra khỏi cửa sổ phòng tắm bằng cách leo lên bồn toilet, rồi tiếp tục leo ra ngoài thành ban-công. Nhiều người cho rằng, có lẽ bố mẹ cậu bé chưa lường đến tình huống này nên ban-công không có lưới bảo vệ, mặc dù có nhiều thanh ngang bảo vệ.

Về phần bố mẹ cậu bé, sau khi xem clip trèo ra ban công tầng 11 để bay bắt chước video trên YouTube của con trai mình, cho biết, vào thời điểm ấy, họ đi vắng, chỉ có ba con ở nhà. Hai con lớn đang học nên không biết em út chơi nghịch như vậy.

Cậu bé 7 tuổi trèo ra ban công tầng 11 để bay bắt chước video trên YouTube 002

Tìm hiểu nguyên nhân về hành động kỳ quái của cậu con trai 7 tuổi, bố mẹ cậu bé biết được rằng con trai mình rất tò mò khi xem một số chương trình TV và video trên YouTube, vì cậu bé vẫn thường ngồi một mình chơi các thiết bị điện tử. Từ các video đã xem, cậu bé nghĩ rằng mình có thể bay như siêu nhân nên nảy ra ý định trèo ra ban công tầng 11 để bay.

Cậu bé 7 tuổi trèo ra ban công tầng 11 để bay bắt chước video trên YouTube 003

Tuy nhiên, rất may mắn là khi trèo ra ngoài lan can, cậu bé đã quyết định không thử bay mà chỉ chơi một chút rồi lại leo vào.

Được biết, hiện bố mẹ cậu bé đã tạm không cho con tự do xem YouTube nữa, đồng thời nhắc các bậc phụ huynh khác chú ý đến những nội dung mà con mình thường xem. Bởi nói cho cùng, trẻ em chưa có nhận thức đầy đủ như người lớn, nên có thể bắt chước và thực hiện những hành động rất nguy hiểm mà bố mẹ không ngờ được. Đồng thời, nhiều người hy vọng sẽ không còn những đoạn video tương tự như video cậu bé 7 tuổi trèo ra ban công tầng 11 để bay bắt chước video trên YouTube nữa để bảo vệ sự bình an cho các em nhỏ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cau-be-7-tuoi-treo-ra-ban-cong-tang-11-de-bay-bat-chuoc-video-tren-youtube-601003.html

Theo: Petrotimes