Chị mải quay TikTok, em gái rơi xuống bể bơi chết thảm

Dù biết cô chị mải quay TikTok, không trông em cẩn thận mới dẫn đến cái chết oan của em gái, họ chấp nhận cái chết của người em là tai nạn và không buộc tội cô chị.

>>>Yêu xa 2 năm, đến đúng ngày cưới chàng trai hủy hôn vì cô dâu quá xấu và già

>>>Cô dâu bị chú rể bỏ rơi một mình tự tổ chức đám cưới, nguyên nhân khiến nhiều người cảm động

>>>Bị nhà chồng đánh chết vì vô sinh, người phụ nữ nhắm mắt cũng không yên, xác bị bán đi làm cô dâu ma

Sự việc hy hữu xảy ra tại quận Tejakula, thuộc Buleleng ở phía bắc Bali, Indonesia. Ngày hôm đó, bé gái 8 tuổi tên viết tắt là KDJ đi theo chị gái tên PDKP, 17 tuổi và nhóm bạn của cô đến một căn biệt thự để chơi và quay video TikTok.

Mới đầu, cả nhóm chơi đùa rất vui vẻ bên hồ bơi, họ cùng quay video và cô bé KDJ cũng có mặt cạnh đó. Sau khi chơi bời và quay phim, chụp ảnh chán chê, mọi người di chuyển ra khu vực khác để quay TikTok và bỏ quên bé gái 8 tuổi.

Khi phát hiện ra bé KDJ đã bị bỏ lại ở bể bơi, bạn bè của cô chị gái đã cảnh báo, cho rằng việc để bé KDJ chơi một mình ở bể là nguy hiểm. Tuy nhiên, PDKP nói rằng mọi người không cần lo vì KDJ biết bơi, chơi cạnh hồ bơi không quá nguy hiểm.

Chị mải quay TikTok, em gái rơi xuống bể bơi chết thảm

Khu vực bể bơi nơi xảy ra tai nạn thương tâm. 

Khoảng 15 phút sau, cả nhóm quay lại bể bơi thì không thấy bé gái đâu, mọi người chia tay ra tìm thì bất ngờ, một người trong nhóm phát hiện KDJ đã chìm dưới đáy bể bơi.

Ngay lập tức cả nhóm gọi cảnh sát và cấp cứu nhưng rất tiếc, khi được cứu lên, KDJ đã chết đuối thương tâm. Khám nghiệm tử thi cho thấy, bé gái có thể đã trượt chân, đập đầu vào thành bể rồi rơi xuống nước, bất tỉnh trước khi chết đuối.

Về phía gia đình, mặc dù biết PDKP mải quay video TikTok, không trông nom em cẩn thận mới dẫn dến cái chết oan của bé KDJ, tuy nhiên họ chấp nhận cái chết của KDJ là tai nạn và không buộc tội PDKP.

Qua chuyện này, cảnh sát cũng nhắc nhở mọi người, tuyệt đối không để trẻ em chơi một mình cạnh bể bơi, điều này vô cùng nguy hiểm, tiềm tàng rất nhiều rủi ro, nguy cơ dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Cách đây chỉ một tháng, cô Areline Martinez, 20 tuổi, ở Mexico đã chết thảm khi quay video Tiktok dàn dựng cảnh bắt cóc chính mình.

Sự cố diễn ra khi Areline quay video Tiktok cùng nhóm bạn ở thành phố Chihuahua, Mexico. Ngay đến cảnh gay cấn, Areline đột ngột bị một người cùng nhóm bắn vào đầu. Cô gái trẻ gục ngã và qua đời ngay lập tức.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chi-mai-quay-tiktok-em-gai-roi-xuong-be-boi-chet-tham-587258.html

Theo: Petrotimes