Chỉ vì mua nhầm size đồ lót cho cô dâu, chú rể bị hủy hôn ngay trong đám cưới

Khi phát hiện chú rể mua bộ đồ lót quá bé so với cô dâu, cha mẹ của cô dâu đã đùng đùng nổi giận, quyết tâm phá đám cưới, ngăn không cho nhà trai đến rước dâu.

>>>Người đàn ông ở Mỹ tự cắt phăng 'của quý', ném xuống bồn cầu

>>>Cô dâu chú rể bị nhà gái bắn chết ngay trước hôn lễ vì lý do gây phẫn nộ

>>>Bị cho nghỉ việc, nhân viên Mercedes trộm máy xúc phá 50 xe tại nhà máy

Mới đây, tại Tuân Nghĩa, Quý Châu, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, gây xôn xao dư luận. Một chú rể bị hủy hôn ngay trong đám cưới chỉ vì mua nhầm size đồ lót cho cô dâu.

Theo thông tin đăng tải, theo phong tục truyền thống ở địa phương, vào ngày rước dâu, chú rể phải mua một bộ đồ lót và một đôi giày cho cô dâu.

Lẽ ra mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như chú rể không mua nhầm size đồ lót cho cô dâu. Ngay khi phát hiện chú rể mua bộ đồ lót quá bé so với cô dâu, cha mẹ của cô dâu đã đùng đùng nổi giận, quyết tâm phá đám cưới, ngăn không cho nhà trai đến rước dâu.

Chỉ vì mua nhầm size đồ lót cho cô dâu, chú rể bị hủy hôn ngay trong đám cưới 001

Đám cưới bị hủy trong phút chốc chỉ vì bộ đồ lót của cô dâu. 

Người dẫn chương trình hôn lễ cho biết, hôn lễ được tổ chức vào ngày 2/1 vừa qua. Vào thời điểm diễn ra sự cố, hai bên gia đình, họ hàng thân thích và toàn bộ quan khách đều có mặt đông đủ, chỉ chờ cô dâu chú rể bước vào hội trường hôn lễ.

Thế nhưng trong những hình ảnh ghi lại được, khi phát hiện chú rể mua nhầm kích thước đồ lót cho cô dâu, hai bên gia đình đã tranh cãi dữ hội. Họ liên tục xô đẩy nhau và hét lên "Bỏ đi! Không làm gì nữa, không làm gì hết!".

Kết quả, vì bị nhà gái ngăn cản quá quyết liệt, đám cưới không thể tiến hành. Chú rể bị hủy hôn ngay trong ngày cưới.

Chỉ vì mua nhầm size đồ lót cho cô dâu, chú rể bị hủy hôn ngay trong đám cưới 002

MC đám cưới được nhà trai thuê để kể lại sự việc.

Trong bối cảnh hội trường đã thuê, bàn tiệc đã đặt, nhà trai quyết định không đám cưới thì chuyển sang tiệc ăn mừng. Họ biến tiệc cưới thành tiệc tân niên, ăn mừng việc họ hàng gặp gỡ, đoàn tụ trong năm mới. Đồng thời, họ cũng thuê luôn người dẫn chương trình kể lại tường tận sự việc cho tất cả quan khách cùng nghe và phân giải.

Sự việc sau đó được lan truyền trên mạng xã hội và truyền thông địa phương đưa tin, gây xôn xao dư luận.

Đa số mọi người sau khi biết chuyện đều tỏ ra cảm thông với chú rể và chúc mừng anh vì đã may mắn thoát khỏi gia đình nhà vợ như vậy.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực cô dâu và nhà gái, cho rằng việc mua nhầm size nội y của cô dâu là hành động thiếu tôn trọng và không hiểu gì về người mà mình lấy làm vợ.

Đồng thời, những người này cũng cho rằng, câu chuyện mà MC đám cưới kể chỉ là câu chuyện từ một phía, chưa biết có phải là toàn bộ sự thật hay không.

Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chi-vi-mua-nham-size-do-lot-cho-co-dau-chu-re-bi-huy-hon-ngay-trong-dam-cuoi-593745.html

Theo: Petrotimes