Cho bạn gái quen qua mạng vay hơn 1 tỷ, chàng trai sốc nặng khi phát hiện bạn gái xấu xí, nặng gần 100kg

Chàng trai sốc nặng khi thấy bạn gái quen qua mạng không hề xinh đẹp, mảnh mai, thời trang mà vô cùng kém sắc và béo đến gần 100kg, ăn mặc xuề xòa như bà thím. 

>>>Nghiện phim kinh dị, người đàn ông giết bạn hẹn xinh đẹp rồi chặt xác

>>>Giả bệnh ung thư ăn mày lòng thương hại của những nhà hảo tâm được hơn 1,3 tỷ đồng

>>>Mẹ đánh chết con trai trước mặt con gái vì bừa bộn

Sự việc chàng trai bị bạn gái quen qua mạng lừa tình, lừa tiền xảy ra ở Hà Đường, Chu Châu, Trung Quốc. Anh Lưu, 29 tuổi vẫn độc thân nên thường xuyên bị người nhà liên tục giục giã yêu đương, kết hôn.

Vào tháng 11 năm ngoái, anh Lưu quen cô Trương thông qua một game online. Sau đó từ tình bạn phát triển thành tình yêu. Anh Lưu rất say mê cô bạn gái xinh đẹp.

Theo anh Lưu, trong những hình ảnh mà cô Trương đăng tải lên mạng xã hội, cô là một người xinh đẹp, tự tin, da trắng, dáng vóc thanh mảnh, mặc gì cũng đẹp. Qua những hình ảnh lung linh như vậy, anh Lưu đã phải lòng cô Trương, quyết định tỏ tình và được cô Trương đồng ý. 

Sau khi xác nhận quan hệ yêu đương, cô Trương lúc thì kêu ốm, lúc lại nói không có tiền sinh hoạt, không có tiền thuê nhà để mượn tiền anh Lưu. Thế nhưng, chỉ cần anh Lưu nói muốn gặp gỡ và hẹn hò ngoài đời, cô Trương lại lảng tránh hoặc gạt đi ngay lập tức. 

Cho bạn gái quen qua mạng vay hơn 1 tỷ, chàng trai sốc nặng khi phát hiện bạn gái xấu xí, nặng gần 100kg 1

Những hình ảnh xinh đẹp lung linh mà cô Trương đăng lên mạng.

Đầu năm nay, cô Trương nói rằng cha mẹ xảy ra tai nạn, cần số tiền 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng) để chữa trị, muốn anh Lưu cho vay. Để anh Lưu tin hơn, cô Trương hứa hẹn rằng, sau này khi đến với nhau, số tiền mà cô vay xem như đây là tiền lễ hỏi, anh Lưu không phải đưa tiền thách cưới nữa. 

Thấy vậy, anh Lưu nhanh nhẹn chuyển 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng) cho cô Trương vay và ngỏ ý muốn gặp mặt để giúp đỡ trực tiếp. Song, lần này, anh Lưu tiếp tục bị bạn gái từ chối. 

Nghi ngờ cô Trương đang giấu điếm điều gì, anh Lưu đến tận Giang Tô, nơi cô Trương sinh sống và đòi gặp. Nào ngờ, khi tận mắt thấy người trong mộng, anh Trương sốc nặng vì nhan sắc của cô Trương ngoài đời khác một trời một vực với ảnh trên mạng. 

Nếu ở trên mạng, cô Trương xinh đẹp, mảnh mai, thời trang bao nhiêu thì ngoài đời, cô lại kém sắc và béo đến gần 100kg, ăn mặc xuề xòa như bà thím. 

Cho bạn gái quen qua mạng vay hơn 1 tỷ, chàng trai sốc nặng khi phát hiện bạn gái xấu xí, nặng gần 100kg 2

Nhan sắc thật của bạn gái hot girl mà anh Lưu say mê.

"Cô ấy nặng gần 100kg, so với tôi còn muốn vạm vỡ hơn, tôi thực sự suy sụp", anh Trương cho biết. 

Đáng giận hơn, hoàn cảnh thương tâm mà cô Trương dùng để vay tiền anh Lưu đều là giả. Đó chỉ là cái cớ để cô Trương lừa tiền anh Lưu. Theo anh Lưu, anh đã cho bạn gái quen qua mạng vay 320.000 tệ (khoảng 1,1 tỷ đồng).

Sau khi lộ nhan sắc thật, cô Trương vẫn trơ mặt không có ý định trả, anh Lưu mới quyết định tuyệt tình, báo cảnh sát, đòi lại công bằng.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện, cô Trương năm nay 22 tuổi, không có công ăn việc làm ổn định. Để duy trì phí sinh hoạt và thuê nhà, cô Trương lấy cắp ảnh của người khác, giả như đó là mình để lừa gạt những người đàn ông cả tin như anh Lưu.

Ngoài anh Lưu, cô Trương còn yêu đương qua mạng với 2 người đàn ông khác. Tổng số tiền lừa được khoảng 400.000 tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng)

Hiện, cô Trương đã bị cảnh sát tạm giữ với cáo buộc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Qua chuyện này, cảnh sát cũng nhắc nhở mọi người, khi yêu qua mạng phải cực kỳ thận trọng, nếu không rõ ràng thân phận đối phương, tuyệt đối không giúp đỡ tiền nong, tránh để bị lừa. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cho-ban-gai-quen-qua-mang-vay-hon-1-ty-chang-trai-soc-nang-khi-phat-hien-ban-gai-xau-xi-nang-gan-100kg-584458.html

Theo: Lê Nguyên/ SH