Chơi 200 lần vẫn không gắp được thú, chàng trai báo cảnh sát tố cửa hàng gian lận

Đa số đều cho rằng trò chơi gắp thú là một trò lừa đảo, người chế tạo ra cỗ máy gắp thú cũng là đồng phạm.

>>>Hết lòng tin tưởng bạn thân, thai phụ bị rạch bụng cướp con

>>>Xuất hiện cá mập 2 đầu cực hiếm gây xôn xao

>>>Bị nghi là phù thủy, cụ ông 80 tuổi bị gia đình chôn sống

Gắp thú là một trong những trò chơi khó giành chiến thắng nhất trong số hàng loạt các trò chơi phổ biến ở các trung tâm thương mại. Rất hiếm hoi mới có người chơi giành được phần thưởng.

Mới đây, một thanh niên Nhật Bản có nickname trên mạng xã hội là Ogatun vì chơi mãi không thắng trò gắp thú đã gọi điện báo cảnh sát, tố trung tâm trò chơi Sega gian lận, lừa đảo.

Theo Otagun, anh đã chơi trò này tới 200 lần, tiêu tốn rất nhiều tiền nhưng không lần nào gắp được thú.

Chơi 200 lần vẫn không gắp được thú, chàng trai báo cảnh sát tố cửa hàng gian lận

Nhận được tin báo của Ogatun, cảnh sát có mặt tại hiện trường. Sau đó, nhân viên quản lý của trung tâm trò chơi Sega buộc phải chơi trò này để chứng minh không hề có gian lận, trò chơi phụ thuộc vào may mắn.

Tuy vậy, cũng phải mất hơn nửa tiếng, nhân viên quản lý của khu trò chơi Sega mới thành công, gắp được một con thú bông.

Sau sự việc, trung tâm trò chơi Sega lên tiếng: "Trò chơi gắp thú là cách để mọi người thử nghiệm vận may của mình. Chơi nhiều chư chắc đã thành công và có giải thưởng. Dù vậy, nếu gặp khó khăn và vướng mắc trong khi chơi, bạn có thể nhờ nhân viên giúp đỡ. Đây là nguyên tắc cơ bản của công ty chúng tôi".

Khi sự việc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. Đa số đều cho rằng trò chơi gắp thú là một trò lừa đảo, người chế tạo ra cỗ máy gắp thú cũng là đồng phạm.

Nhiều ý kiến nêu kiến nghị, công ty trò chơi nên đặt bảng ghi rõ tỉ lệ hoặc khả năng chiến thắng để người chơi cân nhắc. Có người thậm chí còn cho rằng, Sega nên hoàn tiền lại cho chàng trai Ogatun.

Theo: Lê Nguyên/ SH