Chồng sốc nặng khi biết vợ giả mẹ đơn thân, lừa hơn 300 đàn ông

Qua 2 năm, cô Trương giả làm mẹ đơn thân, lừa thành công hơn 300 người đàn ông, thu được hơn 400.000 tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng), cải thiện cuộc sống gia đình hơn rất nhiều.

>>>Hot girl sống bẩn bị chủ nhà bóc phốt gây xôn xao

>>>Cha mẹ cho con ăn chay trường khiến bé bị tổn thương não vĩnh viễn

>>>Nữ vlogger nổi tiếng đang livestream thì bị chồng tưới xăng thiêu chết

Mới đây, câu chuyện mẹ đơn thân Châu Hiểu Lệ lừa tình, lừa tiền hơn 300 người đàn ông đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Thế nhưng điều tra sâu hơn, Châu Hiểu Lệ không phải là tên thật của người phụ nữ, hơn nữa cô nàng cũng không phải là mẹ đơn thân, hiện đang có chồng và con, sốn khá hạnh phúc.

Theo thông tin đăng tải, Châu Hiểu Lệ chỉ là tên giả, người phụ nữ sử dụng cái tên này họ Trương, năm nay 33 tuổi.

Cách đây 2 năm, cô Trương bắt đầu lên mạng lừa tình, lừa tiền của nhiều đàn ông. Nhờ khéo léo, hiểu chuyện, cô Trương câu kéo, dụ dỗ được hàng trăm người đàn ông cả tin, dại dột chuyển tiền cho mình.

Mặc dù là mẹ của 2 đứa con và chưa ly hôn nhưng cô Trương lấy mác là mẹ đơn thân để tranh thủ tình cảm của người khác phái, mục đích là lợi dụng sự thương cảm của mọi người.

Theo cô Trương, ý tưởng kiếm tiền cực dị này bắt đầu khi cô Trương quen một người đàn ông ở Hà Bắc, Trung Quốc. Ngày hẹn đến, cô Trương đưa con gái nhỏ cùng đi. Tới nơi, đối phương đưa cho cô Trương 500 tệ (khoảng 1,7 triệu đồng) rồi biến mất.

Chồng sốc nặng khi biết vợ giả mẹ đơn thân, lừa hơn 300 đàn ông

Cô Trương dùng hình ảnh xinh đẹp để lừa đảo hơn 300 đàn ông.

Biết mình bị phụ, cô Trương lại nảy sinh ý đồ lừa tình giống như người đàn ông kia. Sau vài lần lừa tình, lừa tiền thành công một cách dễ dàng, cô Trương càng mạnh bạo hơn.

Kết quả, qua 2 năm, cô Trương lừa thành công hơn 300 người đàn ông, thu được hơn 400.000 tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng), cải thiện cuộc sống gia đình hơn rất nhiều.

Sự việc chỉ bị phanh phui khi cô Trương giăng lưới một người đàn ông tên Tiểu Triệu, 33 tuổi, ở Thường Thực, Tô Châu, Chiết Giang.

Sau nhiều lần chuyển tiền cho cô Trương mà tình cảm vẫn không có kết quả, anh Trương báo cảnh sát. Cô Trương bị bắt không lâu sau đó. Đáng ngạc nhiên, chồng cô không hề biết chuyện vợ mình vẫn làm. Khi vợ bị bắt, anh vô cùng hoang mang và phẫn nộ.

Hiện, cô Trương bị cáo buộc tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công tố viên phụ trách vụ án tiết lộ, khi bị những người tình lên án hành vi lừa đảo, cô Trương sẽ chủ động xin lỗi chân thành, còn khuyên những người bị cô lừa không nên cả tin, quản lý tiền bạc thật tốt.

Theo: Lê Nguyên/ Sina