Chú bảo vệ chụp ảnh quá đẹp khiến các cô gái muốn 'dằn mặt' bạn trai

Nhờ chụp ảnh rất có tâm, cho ra những hình ảnh "sống ảo" chất lượng, một chú bảo vệ ở Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng, được nhiều cô gái săn đón, xếp hàng dài chờ đợi.

>>>Cô dâu diện váy cưới xuyên thấu để lộ vùng nhạy cảm gây xôn xao

>>>Xót xa tâm thư bé gái nghi bị bố ruột bạo hành

>>>Chồng sốc nặng khi biết vợ giả mẹ đơn thân, lừa hơn 300 đàn ông

Những ngày gần đây, khu Bảo tàng nghệ thuật hình ảnh Tạ Tử Long ở Hồ Nam, Trung Quốc bất ngờ trở nên nổi tiếng nhờ tài chụp ảnh xuất sắc của đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Theo chia sẻ của những du khách đến đây, khi được nhờ chụp ảnh hộ, các nhân viên bảo vệ khu thắng cảnh rất nhiệt tình, tâm huyết, không hề khó chịu.

Chú bảo vệ chụp ảnh quá đẹp khiến các cô gái muốn 'dằn mặt' bạn trai 1

Không những chỉ điểm cho du khách những khu vực nào được chụp ảnh, chụp góc độ nào, bố cục ra sao, những nhân viên bảo vệ nơi đây còn rất có tâm, tận tình hướng dẫn các tư thế tạo dáng cho du khách, làm sao để có bức ảnh đẹp nhất, nghệ thuật nhất.

Chú bảo vệ chụp ảnh quá đẹp khiến các cô gái muốn 'dằn mặt' bạn trai 2

Khi nhận được những bức ảnh do các nhân viên bảo vệ chụp, các du khách vô cùng thích thú. Họ không tiếc lời cảm ơn và ca ngợi tài chụp ảnh "sống ảo" cực cao của các nhân viên.

Có người còn gọi thẳng những nhân viên bảo vệ này là "cao thủ chụp ảnh". Rất nhiều cô gái trẻ đã đứng xếp hàng để chờ đợi đến lượt được chụp.

Chú bảo vệ chụp ảnh quá đẹp khiến các cô gái muốn 'dằn mặt' bạn trai 3

Không ít cô gái sau khi có bức ảnh đẹp đã "dằn mặt" bạn trai, hi vọng rằng bạn trai của họ cũng có thể sở hữu kỹ năng chụp ảnh của đội ngũ nhân viên bảo vệ nơi đây.

Sau khi thông tin và hình ảnh về sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều tán dương kỹ năng chụp ảnh quá xuất sắc của đội ngũ bảo vệ, có người còn khuyên họ nên đổi nghề.

Chú bảo vệ chụp ảnh quá đẹp khiến các cô gái muốn 'dằn mặt' bạn trai 4

Anh Mã Quân, một nhân viên bảo vệ được nhiều cô gái yêu thích nhất ở bảo tàng cho biết, anh đã làm việc tại bảo tàng được 3 năm. Trong thời gian này, Mã Quân cũng tham gia khóa đào tạo nhiếp ảnh, học được nhiều kỹ năng qua quan sát.

Hiện tại, Mã Quân đang giúp các nhân viên bảo vệ khác tìm địa điểm chụp và giúp khách du lịch chụp ảnh cùng nhau.

Theo: Lê Nguyên/ IF