Chú mèo đóng thế vai diễn 'dạy tắm cho em bé' gây bão toàn cầu

Chú mèo đóng thế em bé trong video bố chồng dạy con dâu tắm cho bé đã gây sốt trên khắp thế giới chỉ sau ít ngày lên sóng.

Cặp đôi bỏ 160 triệu mua mèo trên mạng, nhận về hổ con

Đi đổ rác nghe tiếng kêu lạ, tưởng mèo hoang hóa ra bé gái bị bỏ rơi

Đoạn video bố chồng dạy con dâu cách tắm cho em bé với diễn viên đóng thế là chú mèo con đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng trong những ngày qua. Sau ít ngày gây bão ở Việt Nam, đoạn video dài hơn 2 phút này đã xuất hiện trên hàng loạt các trang mạng của Trung Quốc, lan truyền sang tận châu Âu và giờ đây ông bố chồng khéo tay cùng diễn viên mèo đóng thế bất đắc dĩ trong đoạn video đã nổi như cồn gần như khắp năm châu.

Cụ thể, sau khi càn quét các trang mạng của Trung Quốc với từ khóa "mèo đóng thế", các phương tiện truyền thông của châu Âu như tờ Dailystar của Anh đã bắt đầu chú ý tới chú mèo cực kỳ dễ thương và rất "hợp tác" với chủ này.

 

Chú mèo được đặt tên Lạc Lạc, cái tên có rất nhiều ý nghĩa với người Việt Nam và người Trung Quốc do đây vốn dĩ là một con mèo hoang được gia đình chủ nhận về nuôi, tuy nhiên khi xuất hiện trên các trang mạng của phương Tây, cái tên này dường như không còn là chủ đề để bàn tán mà thay vào đó, người ta chỉ chú ý tới một chú mèo không thể đáng yêu hơn trong một vai diễn mang đầy tính giáo dục.

Trong đoạn clip, chú mèo đơn giản chỉ là nằm im, đóng vai em bé để người bố chồng dùng làm "đạo cụ" dạy con dâu cách tắm cho bé sắp chào đời. Nhiều cư dân mạng ở Trung Quốc đã phải thốt lên rằng chú mèo đóng thế quá tốt, thậm chí nhiều người còn mong rằng em bé nhà mình chịu... hợp tác như chú mèo Lạc Lạc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-meo-dong-the-vai-dien-day-tam-cho-em-be-gay-bao-toan-cau-585100.html

Theo: Petrotimes