Chụp ảnh tự sướng gửi cho vợ, chồng để lộ bằng chứng ngoại tình

Sau khi nhận được bức ảnh chồng mình mặc chiếc áo hồng dễ thương, người vợ đã ngay lập tức tìm ra một số điểm kỳ lạ từ hình ảnh phản chiếu trong gương.

>>>Xích tay nhau 3 tháng để thử thách tình yêu

>>>Tìm thấy nhẫn cưới 50 năm thất lạc bằng cách không ngờ

>>>Chồng đẩy vợ mang thai 7 tháng xuống vách núi để lầy tiền bảo hiểm

Theo trang Mirror đưa tin, nữ cư dân mạng có nickname là Shesough mới đây đã chia sẻ câu chuyện bắt quả tang chồng ngoại tình một cách ngoạn mục của mình trên nền tảng video Tiktok, thu hút hàng triệu người xem. 

Theo Shesough, chồng cô đã đến sòng bạc một mình và qua đêm tại một khách sạn gần đó. Khi vào khách sạn, chồng cô chụp một vài bức ảnh tự sướng trong phòng tắm khách sạn và gửi cho vợ, chứng minh mình rất chiều chuộng và luôn nhớ đến vợ. 

Nào ngờ, chỉ vì bất cẩn, người chồng đã khiến Shesough phát hiện ra chuyện ngoại tình. Shesough cho biết, sau khi nhận được bức ảnh chồng mình mặc chiếc áo hồng dễ thương, cô đã ngay lập tức tìm ra một số điểm kỳ lạ từ hình ảnh phản chiếu trong gương.

Chụp ảnh tự sướng gửi cho vợ, chồng để lộ bằng chứng ngoại tình

Bức ảnh tố cáo chồng của Shesough ăn vụng không biết chùi mép

Trong bức ảnh, chồng cô mặc áo phông ngắn tay màu hồng, không có vẻ gì là bất thường nhưng nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy có những món đồ trên bồn rửa mặt ở góc dưới bên phải, những thứ không được cung cấp bởi các khách sạn.

Một hộp đựng máy tính bảng và một chiếc lược xanh, thậm chí những vật dụng như túi mỹ phẩm bên cạnh. Đây là những thứ mà chồng cô chắc chắn không sử dụng. Những đồ vật này đã vô tình tiết lộ bí mật của chồng cô, anh ta đã qua đêm với nhân tình. 

Sau đó, Shesough cho biết, cô quyết định ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình. Chồng cô hiện đã trở thành độc thân, cái kết đáng đời cho anh chàng khiến ai cũng thích thú.

Ngoài ra, một số cư dân mạng còn phát hiện ra rằng người đàn ông trong bức ảnh dường như không đeo nhẫn cưới, họ bình luận về những sơ hở của chồng Shesough: "Đàn ông đúng là không biết suy nghĩ", "Ăn vụng không biết chùi mép là đây", "Tôi không hiểu tại sao có người kết hôn nhưng lại không coi trọng hôn nhân"...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chup-anh-tu-suong-gui-cho-vo-chong-de-lo-bang-chung-ngoai-tinh-600488.html

Theo: Petrotimes