Clip hot nhất MXH: Chính thất đánh ghen đổ máu trong nhà nghỉ

Dù cả 2 đã có gia đình nhưng vẫn ngang nhiên đưa nhau đi nhà nghỉ và bị chính thất 2 bên bắt quả tang, đánh ghen đổ máu khiến nhiều người hả hê.

>>> Vụ đánh ghen đặc biệt nhất MXH: Cụ bà 80 tuổi chửi bới không ngừng cụ bà 70 giữa phố

>>> Đánh ghen tại Nam Định: Con gái đi lang chạ, bố phải lên tận nơi nắm tay con rể xin lỗi

Mới đây, đoạn clip chính thất đánh ghen đổ máu trong nhà nghỉ khiến MXH xôn xao bàn tán và lan truyền chóng mặt. Đặc biệt, trong vụ đánh ghen này, cả vợ của "gian phu" và chồng của "dâm phụ" đều có mặt để đánh ghen chứ không chỉ là màn bắt "tiểu tam" như trước đây. 

Theo nội dung đoạn clip, cặp đôi nam nữ đang ở cùng nhau trong nhà nghỉ thì bị một nhóm người ập vào bắt tại trận. Trong nhóm người này có "vợ anh này" và "chồng cô kia", cả 2 đứng đối chất với cặp đôi bội bạc bằng thái độ tức giận, mỉa mai, còn đôi "gian phu, dâm phụ" chỉ biết đứng nghe và cúi gằm mặt.

Sau đó, người chồng có cô vợ ngoại tình liên tục chửi bới đối thủ, tra khảo gã này đã cặp với vợ mình từ bao giờ. Tiếp đó, anh cũng quay sang mắng mỏ vợ, đe dọa sẽ đưa sự việc ra chính quyền.

Người chồng của "tiểu tam" nói: "Thằng này cũng chỉ là thằng ăn bám thôi con ạ, nó có giỏi giang gì đâu! Trông thì to cao đẹp trai nhưng mày thì chỉ thích cái mã thôi. Sao, bây giờ chúng mày có thích đưa ra chính quyền không".

Clip hot nhất MXH: Chính thất đánh ghen đổ máu trong nhà nghỉ 001

Tuy nhiên, cô vợ này im lặng không nói gì, trong khi đó gã nhân tình thì tỏ ra không hề sợ sệt. Hắn ngang nhiên nói: "Đây qua đây nói chuyện ok. Ra chính quyền ok, không có vấn đề gì cả!".

Ngay sau đó, gã "tiểu vương" bị anh chồng chính thất xông vào đánh bầm dập. Dù cho nhiều người can ngăn nhưng gã ta vẫn bị đấm cho chảy máu mũi, liên tục lấy giấy lau máu trên mặt mình.

Về phía chị vợ gã chồng bội bạc, sau một hồi đứng im lặng dùng điện thoại quay clip, chính thất mới lên tiếng. Người phụ nữ này tra hỏi cô "tiểu tam" kia đã hẹn hò với chồng mình từ bao giờ, "chúc phúc" cho cặp đôi bất chính và liên tiếp tố cáo hành vi bất chính từ lâu của chồng mình.

Clip hot nhất MXH: Chính thất đánh ghen đổ máu trong nhà nghỉ 002

Hình ảnh cắt ra từ clip chính thất đánh ghen đổ máu trong nhà nghỉ 

Người vợ nói: "Tao cũng chúc phúc cho chúng mày. Chúng mày về ở với nhau 3-7-21 ngày xem được không? Đấy, nó thề sống thề chết! Nó mà ngủ với con nào thì con đấy chết đường chết chợ... Tất cả những gì nói ra, phải có chứng cứ. Bởi vì anh biết không, anh điêu lắm! Ngày hôm trước anh ngủ với nó xong rồi anh thề với tôi, mồm anh như cái sẹo gỗ. Anh điêu lắm, anh dựng đầy đủ chuyện lên".

Bất ngờ, đến cuối clip, cặp đôi chính thất quay về, trong khi "tiểu tam" ngồi im lặng ở góc phòng thì gã đàn ông bội bạc vẫn cố nói với theo: "Bây giờ tôi nghĩ sự việc đã như thế này thì các anh có quyền giải quyết thì cứ... cho nhanh. Dù gì cũng là việc xấu, nói gì thì nói!".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nói trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều bức xúc, chỉ trích gay gắt hành vi ngoại tình đánh xấu hổ của cặp đôi và đặc biệt là thái độ thách thức của gã đàn ông ngoại tình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng gia đình 2 bên trong đoạn clip đánh ghen đổ máu trong nhà nghỉ hãy xem xét cách hành xử bình tĩnh hơn, tránh bạo lực cũng như gây mất trật tự.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/clip-hot-nhat-mxh-chinh-that-danh-ghen-do-mau-trong-nha-nghi-591516.html

Theo: Petrotimes