Cô chủ nhỏ bị mắng, chó cưng trung thành ra sức bảo vệ gây sốt mạng

Khi thấy cô chủ nhỏ You You bị la mắng, chú chó cưng trung thành vội vàng chạy đến đứng chắn trước mặt, cố gắng che chở, ngăn cản bà chủ mắng mỏ, đánh You You.

>>>Bị chồng nhốt trong nhà vệ sinh 18 tháng, người phụ nữ đói run, không thể tự bước đi

>>>Hết lòng tin tưởng bạn thân, thai phụ bị rạch bụng cướp con

>>>Bị nghi là phù thủy, cụ ông 80 tuổi bị gia đình chôn sống

Những ngày gần đây, chú chó cưng trung thành tên Harry ở thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đột nhiên trở nên nổi tiếng sau khi đoạn video ghi lại cảnh Harry hết lòng bảo vệ cô chủ nhỏ được chủ nhân đăng tải lên mạng xã hội.

Theo chị Sun, chủ nhân của Harry, ngày hôm đó chị để quên lọ kem dưỡng da ở phòng khách và đi vào bếp chuẩn bị bữa trưa. Nào ngờ, khi quay lại, chị Sun phát hoảng khi thấy lọ kem dưỡng bị con gái nhỏ You You nghịch ngợm xé vỏ và cho vào bồn nước, hỏng hết.

Cô chủ nhỏ bị mắng, chó cưng trung thành ra sức bảo vệ gây sốt mạng 1

Bực bội vô cùng, chị Sun hung dữ la mắng con gái, yêu cầu con phải nhận lỗi, khiến cô bé You You òa khóc nức nở.

Thấy vậy, chú chó Harry vội vàng chạy đến đứng chắn trước mặt cô chủ nhỏ, cố gắng che chở, ngăn cản chị Sun đánh You You. Thậm chí, khi chị Sun to tiếng, chú chó Harry còn nhe răng gầm gừ như để đe dọa chị Sun, nhắc nhở chị không được hung dữ với You You.

Khi thấy chị Sun nguôi ngoai, chú chó cưng đáng yêu mới quay lại ôm cô chủ nhỏ You You như để an ủi cô bé. Đồng thời, chú chó thông minh vẫn không quên theo dõi chị Sun với ánh mắt đề phòng.

Cô chủ nhỏ bị mắng, chó cưng trung thành ra sức bảo vệ gây sốt mạng 2

Cảm nhận được tình yêu của Harry với You You, chị Sun hết hẳn cơn bực tức và cảm thấy Harry vô cùng đáng yêu. Theo chị, chú chó Harry đã 5 tuổi, con gái You You lớn lên bên cạnh Harry nên cả hai rất thân thiết, gắn bó với nhau.

Sau khi những hình ảnh về Harry và You You lan truyền rộng rãi, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số đều cho rằng nuôi được một chú chó như Harry thực sự rất vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên cũng có người cho rằng tất cả chỉ là dàn dựng.

Đáp lại những bình luận cho rằng video về chú chó cưng Harry là dàn dựng, cô Sun cho biết, cô chỉ ghi lại những hoạt động thường ngày của Harry và You You và sự việc diễn ra hoàn toàn tự nhiên, không hề cưỡng ép hay dàn dựng.

Theo: Lê Nguyên/ DM