Cô dâu 13 tuổi bị ép cưới chú rể 48 tuổi, làm vợ thứ 5, chăm con chồng chạc tuổi mình

Sau khi lấy chồng, cô dâu 13 tuổi sẽ phải chăm sóc các con riêng của chồng với 4 người vợ trước. Trong số những người con này, có người chạc tuổi cô dâu.

>>>2 nữ nhân viên bị quản đốc lừa đến nhà cưỡng bức rồi giết người chặt xác

>>>Cãi nhau với chồng, người phụ nữ bị bố chồng tấn công tình dục

>>>Uống rượu ba kích để phục vụ vợ, quý ông 40 tuổi cương cứng suốt 30 tiếng

Mới đây, một đám cưới ở thị trấn Mamasapano, tỉnh Maguindanao, Philippines đã gây xôn xao dư luận. Cô dâu được giấu danh tính, năm nay mới 13 tuổi bị ép phải lấy người chồng 48 tuổi.

Đáng nói, khoảng cách tuổi tác vẫn chưa phải là thông tin gây sốc nhất. Cô dâu 13 tuổi phải làm người vợ thứ 5 của chú rể, sau khi cưới gánh trách nhiệm chăm con chồng, trong đó có người gần bằng tuổi cô dâu.

Theo thông tin đăng tải, chú rể là anh Abdulrzak Ampatuan. Đám cưới kéo dài một ngày theo đúng các nghi lễ truyền thống của địa phương, thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của mọi người.

Cô dâu 13 tuổi bị ép cưới chú rể 48 tuổi, làm vợ thứ 5, chăm con chồng chạc tuổi mình 1

Cô dâu 13 tuổi không cảm xúc bên chú rể đáng tuổi bố mình. 

Trong những bức ảnh được lan truyền, chú rể Abdulrzak đáng tuổi bố cô dâu vô cùng vui vẻ và hạnh phúc bên vợ bé của mình. Khi bị mọi người chê cười rằng lấy vợ quá trẻ, anh Abdulrzak không hề cáu giận, ngược lại còn tươi cười cho biết, anh không hối hận.

"Tôi rất vui vì đã có cơ hội ở bên cô ấy tháng ngày sau này, cùng chăm sóc các con", Abdulrzak nói.

Được biết, sau khi lấy chồng, bé gái 13 tuổi sẽ phải chăm sóc các con riêng của chồng với những người vợ trước. Có những người con chạc tuổi mẹ kế của mình, thực sự rất khập khiễng.

Cô dâu 13 tuổi bị ép cưới chú rể 48 tuổi, làm vợ thứ 5, chăm con chồng chạc tuổi mình 2

Mặc dù lấy vợ chỉ đáng tuổi con, tuổi cháu mình nhưng người đàn ông 48 tuổi vẫn rất vui vẻ. 

Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi kết hôn, Abdulrzak cho biết, anh vẫn định cho vợ bé đến trường trước khi cô đủ tuổi sinh nở. Trong kế hoạch của Abdulrzak, anh dự định có con với người vợ kém mình 35 tuổi vào năm cô tròn 20.

Theo tìm hiểu, một số vùng nông thôn ở Philippines cho phép trẻ em gái vị thành niên được kết hôn khi đến tuổi dậy thì. Tuổi dậy thì được xác nhận bằng việc xuất hiện kinh nguyệt.

Báo cáo của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho thấy nạn tảo hôn của Philippines cao thứ 12 thế giới với 726.000 trường hợp được ghi nhận.

Mặc dù chính quyền đã cố gắng vận động, làm công tác tư tưởng rằng tảo hôn, ép trẻ em kết hôn là vi phạm nhân quyền, khiến các trẻ em gái bị tước bỏ mọi quyền lợi cơ bản về sức khỏe, giáo dục và an toàn song tại một số vùng nông thôn, nạn tảo hôn, ép trẻ vị thành niên vẫn diễn ra thường xuyên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-dau-13-tuoi-bi-ep-cuoi-chu-re-48-tuoi-lam-vo-thu-5-cham-con-chong-chac-tuoi-minh-585616.html

Theo: Petrotimes