Cô dâu bị đè lên giường sàm sỡ trong ngày cưới, chú rể đứng nhìn gây phẫn nộ

Đáng nói, khi bạn chú rể cố tình sờ soạng, thậm chí muốn lột đồ của cô dâu, chú rể vẫn đứng bình chân như vại, không hề có động tĩnh muốn giúp đỡ vợ mình.

>>>Ngồi trong xe, người phụ nữ vẫn thiệt mạng vì bị lốp văng trúng

>>>Cô gái phải từ chức ở hội đồng quản trị bệnh viện vì quá xinh đẹp

>>>Ế lâu năm, chàng trai xin chính quyền phân phát bạn đời để kết hôn

Sự việc gây xôn xao dư luận xảy ra ở một đám cưới thuộc thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Trong màn nháo tân hôn, một nghi thức truyền thống trong đám cưới Trung Quốc nhằm giúp không khí thêm phần náo nhiệt, vui vẻ, cô dâu đã bị bạn bè chú rể đẩy ngã xuống giường, đè lên người sàm sỡ. 

Đáng nói, khi bạn chú rể cố tình sờ soạng, thậm chí muốn lột đồ của cô dâu, chú rể vẫn đứng bình chân như vại, không hề có động tĩnh muốn giúp đỡ vợ mình. Về phía cô dâu, vì quá yếu, cô dâu cũng không thể phản kháng lại được, chỉ biết la hét xin giúp đỡ. 

Cô dâu bị đè lên giường sàm sỡ trong ngày cưới, chú rể đứng nhìn gây phẫn nộ

Cô dâu bị bạn chú rể quấy rối ngay trong ngày cưới.

Ngay sau đó, một cô gái áo trắng là bạn thân của cô dâu (hiện đang làm cảnh sát) đã chạy tới giải vây cho bạn, ngăn cản bạn chú rể tiếp tục quấy rối cô dâu. Sau đó, cô bạn thân này còn đỡ cô dâu dậy và chỉnh lại đầu tóc, váy áo cho cô dâu.

Sau khi cảnh tượng này được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ với thái độ của chú rể và nhà trai. Họ cho rằng nếu yêu thật lòng, không có người đàn ông nào chịu được cảnh vợ mình bị nhục nhã, quấy rối như vậy. 

Bên cạnh đó, hành động dứt khoát của bạn thân cô dâu cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đa số đều cho rằng cô gái này hành động vô cùng đúng đắn và những màn nháo tân hôn phản cảm nên được dừng lại và loại bỏ khỏi các lễ nghi cưới xin bắt buộc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-dau-bi-de-len-giuong-sam-so-trong-ngay-cuoi-chu-re-dung-nhin-gay-phan-no-601908.html

Theo: Petrotimes