Cô dâu diện váy cưới xuyên thấu để lộ vùng nhạy cảm gây xôn xao

Chiếc váy cưới có độ xuyên thấu rất cao, chỉ che được những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể, khiến nhiều người phải đỏ mặt khi nhìn vào.

>>>Thiếu nữ 17 tuổi bị chồng đánh sảy thai

>>>Làm cùng công ty vợ, chồng vẫn lén lút ngoại tình

>>>Quá hiếu thảo, con trai bị bố đánh chết

Những ngày gần đây, mạng xã hội nổi tiếng Reddit đang bàn tán xôn xao về chiếc váy cưới xuyên thấu của một cô dâu người Mỹ.

Không giống những cô dâu khác chọn chiếc váy cưới bồng bềnh, kiêu sa và nổi bật như công chúa, cô dâu trong trường hợp này lựa chọn một chiếc váy cưới gợi cảm, xẻ sâu khoe ngực.

Đáng nói, chiếc váy này có độ xuyên thấu rất cao, chỉ che được những phần nhạy cảm nhất trên cơ thể, khiến nhiều người phải đỏ mặt khi nhìn vào.

Theo người chụp và chia sẻ những hình ảnh trên Reddit, bản thân là một khách mời trong đám cưới, quả thực không dám nhìn vào chiếc váy xuyên thấu quá táo bạo của cô dâu.

Cô dâu diện váy cưới xuyên thấu để lộ vùng nhạy cảm gây xôn xao

Thế nhưng, ngược lại với sự ngượng ngùng của khách mời, cô dâu vô cùng thoải mái, tự tin, sẵn sàng tạo dáng, diễn sâu trước ống kính máy ảnh.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Đa số mọi người đều cho rằng chiếc váy cưới xuyên thấu mà cô dâu lựa chọn không những không phù hợp với một ngày lễ trang trọng nhất cuộc đời mà còn không ăn nhập với dáng vóc của cô dâu.

Chính chiếc váy thiếu tinh tế và hở hang quá đà đã khiến cô dâu trở thành thảm họa thời trang trong chính đám cưới của mình.

"Chiếc váy quá kinh khủng, phô diễn hết những nhược điểm cơ thể của cô dâu", "Tại sao lại có thể tự tin được thế nhỉ, đúng là thảm họa"..., cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến bênh vực cô dâu, cho rằng trong ngày vui của mình, cô dâu có quyền làm những gì mình thích.

Theo: Lê Nguyên/ TS