Cô dâu hủy hôn ngay trong ngày cưới vì chú rể rút lõi phong bì

Khi chú rể nhất quyết không bỏ thêm tiền vào phong bì đỏ, cô dâu đã nức nở nói: "Đám cưới này hủy bỏ đi, chạy xe về nhà thôi".

>>>Bị làm nhục ngay trong đám cưới, cô dâu nổi giận tát khách mời bôm bốp

>>>Khỏa thân treo mình trên cây 4 ngày, người đàn ông bị cảnh sát bắt

>>>Quay phim 2 mẹ con người khuyết tật bị cưỡng bức, người đàn ông phải trả giá đắt

Sự việc hy hữu xảy ra ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Một cô dâu đã bật khóc nức nở trong xe hoa và kiên quyết đòi hủy hôn chỉ vì chú rể tự ý rút tiền trong phong bì đưa cho cô dâu.

Theo thông tin đăng tải, đúng phong tục truyền thống địa phương, chú rể sẽ phải đưa cho cô dâu một phong bì bỏ để làm "lễ xuống xe hoa". Trước đó, chú rể và gia đình nhà trai đã đồng ý chi ra 66.000 tệ (khoảng gần 233 triệu đồng) để cho vào phong bì đỏ và nhà gái ưng thuận.

Song đến đúng ngày người, có lẽ vì tiếc tiền, chú rể quyết định rút bớt tiền ra, chỉ để vào phong bì đỏ 10.000 tệ (khoảng 35,2 triệu đồng). Đáng nói, hành động này chú rể không hề bàn bạc trước với cô dâu.

Đến khi ngồi lên xe hoa, cô dâu mới biết về hành động lật lọng của chú rể. Quá thất vọng với hành động này, cô dâu đã bật khóc ngay lập tức, chú rể dỗ thế nào cũng không được. Đến tận khi xe hoa dừng trước cửa nhà trai, cô dâu cũng không chịu xuống.

Cô dâu hủy hôn ngay trong ngày cưới vì chú rể rút lõi phong bì

Cô dâu khóc nức nở không chịu xuống xe. 

Khi chú rể nhất quyết không bỏ thêm tiền vào phong bì đỏ, cô dâu đã nức nở nói: "Đám cưới này hủy bỏ đi, chạy xe về nhà thôi". Lúc đó, một người bạn là phù dâu đã nói, trừ khi nhà trai phải bỏ đủ 66.000 tệ như đã hứa thì cô dâu mới xuống xe.

Thế nhưng bất chấp cô dâu khóc thê thảm, chú rể vẫn lạnh lùng không chịu bỏ thêm tiền vào phong bì. Mẹ chú rể cũng không biết phải làm sao, đành tiến lên lôi kéo cô dâu, nói rằng "xuống đi, thôi xuống đi", cảnh tượng khiến người khác ái ngại thay.

Theo cô dâu, trước khi kết hôn, hai nhà cũng đã thỏa thuận và đi đến thống nhất, nhà trai muốn đám cưới đơn giản, nhà gái chấp nhận không cần sính lễ nhưng phải hoàn thành phong tục "lễ xuống xe hoa" cho đúng đạo. Không ngờ rằng chú rể và nhà trai lật lọng, ép người quá đáng, coi thường nhà gái.

Kết quả, cô dâu và nhà gái không nhượng bộ, nhà trai không chịu bỏ thêm tiền, đám cưới cuối cùng bị hủy bỏ.

Sau khi sự việc được lan truyền đăng tải lên mạng xã hội, đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. Đa số cư dân mạng đều bênh vực cô dâu và chỉ trích chú rể coi thường người khác quá đáng. Đồng thời, mọi người cũng không quên chúc mừng cô dâu đã thoát khỏi một người đàn ông keo kiệt, hy vọng tương lai cô sẽ tìm được người xứng đáng hơn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-dau-huy-hon-ngay-trong-ngay-cuoi-vi-chu-re-rut-loi-phong-bi-594261.html

Theo: Petrotimes