Cô dâu lao vào đám cưới khiến chú rể khiếp vía

Ngỡ ngàng khi thấy một cô dâu vạm vỡ lao đến cưỡng hôn, chú rể sợ hãi chạy vòng quanh hội trường hôn lễ.

>>>Hậu chỉ trích, Hưng Vlog xin lỗi mọi người vì làm video phản cảm

>>>Hậu chỉ trích, Hưng Vlog xin lỗi mọi người vì làm video phản cảm

>>>Người mẹ trẻ rao bán con gái để lấy tiền mua giày mới

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở một trung tâm tiệc cưới ở Thương Khâu, Hà Nam, Trung Quốc.

Vốn dĩ, đám cưới diễn ra rất bình thường, đúng với lễ nghi và truyền thống của địa phương, thế nhưng không ai ngờ, khi chú rể đứng trên sân khấu chờ đợi cô dâu xinh đẹp, anh đã hốt hoảng khi nhận ra người mình chờ đợi không tới, người tới là một "cô dâu" với ngoại hình lạ lẫm.

Theo thông tin đăng tải, thời điểm đó chú rể họ Hàn đứng trên sân khấu hôn lễ, chờ đợi cô dâu chầm chậm tiến vào để hoàn thành nghi lễ trao nhẫn, nói lời thề nguyện trăm năm.

Cô dâu lao vào đám cưới khiến chú rể khiếp vía

Hóa ra, cô dâu lực lưỡng chính là bạn thân của chú rể.

Nào ngờ, khi cánh cửa mở ra, cô dâu xinh đẹp mà chú rể Hàn mong ngóng lại biến thành một người đàn ông lực lưỡng, da dâu, mặc váy cưới, cầm hoa cưới.

Sau vài bước đi lấy hình ảnh, cô dâu này lao tới chú rể để cưỡng hôn, khiến chú rể hoảng hốt, không hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ biết bỏ của chạy lấy người.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều quan khách cho rằng đây là một vụ đánh ghen, khiến chú rể và cô dâu muối mặt thế nhưng thực tế, cô dâu có thân hình lực lưỡng chính là anh Giả, bạn thân của cô dâu và chú rể.

Theo anh Giả, trò đùa này là do anh và cô dâu nghĩ ra, muốn trêu chọc chú rể một chút, hy vọng sẽ để lại kỷ niệm vui vẻ và khó quên cho tất cả mọi người.

Theo: Lê Nguyên/ IF