Cô gái bổ dưa hấu vỏ vàng, khiến dân mạng nổi quạu vì cắt kiểu 'sợ dưa đau'

Nhìn kiểu bổ dưa hấu này, đúng là muốn nhào đến cầm dao xẻ hộ luôn cho đỡ bực ấy nhỉ?

Vẫn không hề hạ nhiệt trên TikTok chính là trend bổ dưa hấu. Dù chẳng phải chuyện gì lạ lùng nhưng có lẽ việc hồi hộp chờ đợi những nhát dao xẻ vào quả dưa, rồi xem bên trong ruột như thế nào, có ngon không, cùi có dày không... chính là điều khiến người ta không thể ngừng xem. 

Mới đây, lại thêm 1 đoạn clip bổ dưa nữa thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên TikTok. Điểm ấn tượng ở clip này chính là 1 quả dưa hấu có phần vỏ vàng ươm, nhìn như là dưa vàng vậy. Điều đó càng khiến người xem tò mò xem bên trong sẽ như thế nào. Chính vì càng "hóng", nên hành động bổ dưa chậm chạp của chủ nhân clip đã khiến cho cư dân mạng "nổi quạu".

Bên dưới clip, phải đến 90% những dòng bình luận nói về việc bổ dưa quá chậm này:

- Xẻ trái dưa mà mất mấy chục phút vậy?

- Chờ chẻ xong chắc ngủ 8 giấc thức dậy luôn rồi á.

- Trời ơi bổ trái dưa mà tao thấy tức á.

- Cắt dưa sợ dưa đau hay sao mà không dám cắt mạnh?

Thật may, dù phải chờ đợi hơi lâu một chút nhưng cuối cùng thì vẫn thấy được thành quả bên trong chứ không cắt ngang như nhiều clip bổ dưa hấu khác.

Xẻ trái dưa hấu vỏ vàng mà cô gái khiến dân mạng nổi quạu vì cắt kiểu sợ dưa đau - Ảnh 2.

Dành cho những ai chưa biết thì dưa hấu ruột đỏ vỏ vàng cũng là một loại dưa hấu được lai tạo để có màu sắc đẹp mắt, thường được dùng để trưng trong các ngày lễ Tết.

Cô gái bổ dưa hấu vỏ vàng, khiến dân mạng nổi quạu vì cắt kiểu 'sợ dưa đau' 001 Cô gái bổ dưa hấu vỏ vàng, khiến dân mạng nổi quạu vì cắt kiểu 'sợ dưa đau' 002

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/xe-trai-dua-hau-vo-vang-ma-co-gai-khien-dan-mang-noi-quau-vi-cat-kieu-so-dua-dau-2202116418175704.htm

Theo: Trí Thức trẻ