Cô gái nhận được lời tỏ tình cực kỳ thông minh trên cốc cà phê sau khi mua Starbucks gây sốt mạng xã hội

Một khách hàng kể lại rằng sau khi nhận ly cà phê mà cô đã đặt mua từ một cửa hàng Starbucks, cô đã phát hiện ra dòng chữ ghi 'thông điệp bí mật' được viết trên cốc cùng với một mũi tên chỉ xuống dòng chữ tỏ tình in sẵn của Starbucks ở gần đáy cốc.

Nhiều khách hàng của Starbucks cũng đã quen với việc nhận lại cốc cà phê mà mình đặt và phát hiện tên của họ đã bị viết sai chính tả một cách hài hước trên thân cốc.
 
Những người theo thuyết âm mưu thậm chí còn tin rằng nhân viên Starbucks cố tình sử dụng những cách viết kỳ quái tên của khách hàng để quảng cáo miễn phí cho chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng này, khi khách hàng đăng ảnh chụp cốc cà phê với những dòng chữ hài hước lên mạng xã hội.

Cô gái nhận được lời tỏ tình cực kỳ thông minh trên cốc cà phê sau khi mua Starbucks gây sốt mạng xã hội 001

Ly cà phê Starbucks có ghi dòng chữ 'thông điệp bí mật'. Ảnh: Mirror

Nhưng người dùng TikTok có tài khoản tên là Ashleywilkins28 tuyên bố cô ấy đã tìm thấy một thông điệp rất khác được viết trên ly cà phê của mình bằng bút dạ màu đen trong lần ghé tiệm Starbucks gần đây. Cô đã đăng một video lên mạng với chú thích: 'Một lời tán tỉnh mang đẳng cấp mới' và giải thích sự việc vừa mới xảy ra. Đoạn video đã được xem hơn 1,5 triệu lần.

Cô gái nhận được lời tỏ tình cực kỳ thông minh trên cốc cà phê sau khi mua Starbucks gây sốt mạng xã hội 002

You're extremely hot - Em quá nóng bỏng. Ảnh: Mirror

Cô kể một nhân viên pha chế đã viết 'thông điệp bí mật' ở phía trên chiếc cốc với một mũi tên chỉ xuống dưới  cùng, nơi in thông tin cảnh báo của công ty. Một số từ trong dòng chữ cảnh báo quen thuộc đã bị xóa bớt đi: 'Cẩn thận, đồ uống bạn sắp thưởng thức cực kỳ nóng' để biến thành câu: 'Cẩn thận, em cực kỳ nóng bỏng'.
 
Đây không phải là lần đầu tiên một khách hàng phàn nàn rằng nhân viên Starbucks đã sử dụng dòng chữ cảnh báo dưới đáy cốc để tán tỉnh khách hàng. Một người cha cáo buộc nhân viên pha chế đã để lại "thông điệp không phù hợp" tương tự trên cốc đồ uống của con gái mình. Nhưng Ashley dường như đã nhìn thấy khía cạnh hài hước trong hành động dũng cảm này và cho rằng lời tỏ tình này rất thông minh.

Một người đã nhận xét rằng: "Tất cả những nỗ lực đó thật tuyệt vời! Cậu ấy xứng đáng được hẹn hò nếu cô còn độc thân."

Ashley chỉ trả lời: "Tôi thực sự đã kết hôn rồi, một điều buồn cười nữa là chồng tôi đã đi cùng với tôi lúc đó".

Và một người khác bình luận: "Đây là lời tỏ tình khéo léo nhất quả đất".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-gai-nhan-duoc-loi-to-tinh-cuc-ky-thong-minh-tren-coc-ca-phe-sau-khi-mua-starbucks-gay-sot-mang-xa-hoi-586892.html

Theo: Petrotimes