Cô gái trẻ nhận cả 'núi gạch đá' vì cởi đồ ngay giữa đường để thay bộ váy sexy

Mặc dù nói lý do rằng "Mẹ không cho mặc đồ hở hang", nhưng cô gái vẫn cố tình thay chiếc váy cắt xẻ hở nguyên tấm lưng trần.

Đối với các bậc phụ huynh thì ăn mặc hở hang là điều khó chấp nhận, đặc biệt nhà nào có con gái thì lại càng nghiêm khắc bởi chẳng ai thích con mình bị người khác nhìn chằm chằm vào da thịt. Tuy nhiên, một bộ phận giới trẻ hiện nay không mấy quan tâm đến định kiến xã hội và vẫn thích duy trì thói quen mặc đồ cắt xẻ táo bạo, hở trên ngắn dưới khi ra đường.

Một cô gái trẻ mới đây cũng trở thành tâm điểm tranh cãi trên MXH vì màn khoe thân giữa thanh thiên bạch nhật. Nhìn qua thì cô ấy có ưu điểm vóc dáng khá thon thả, làn da trắng mịn. Ban đầu cô ấy mặc một bộ đồ ngủ mềm mại khá kín đáo, với quần dài và áo cộc tay, nhưng sau khi dừng xe thì cô ấy đã làm một việc khiến ai nấy đều... choáng váng.


Cô gái trẻ nhận cả 'núi gạch đá' vì cởi đồ ngay giữa đường để thay bộ váy sexy 001

Cô gái đi xe ga đắt tiền và mặc bộ đồ ngủ nhìn bình thường...

Cô gái trẻ nhận cả 'núi gạch đá' vì cởi đồ ngay giữa đường để thay bộ váy sexy 002

Nhưng sau khi dừng xe, cô ấy đã nhanh chóng cởi hết quần áo ra, để lộ chiếc váy hở toàn bộ phần lưng đan dây loằng ngoằng.

Hàng trăm nghìn thành viên mạng phải thốt lên rằng quá nể phục cô gái khi mặc được bộ đồ "2 trong 1", kể ra cũng khá tiện lợi phải không chị em? Bên trong là váy ngắn, bên ngoài là đồ bộ, chưa đến 15 giây đã "biến hình" xong, rất thích hợp cho những người bận rộn! Đoạn video thay đồ của cô gái ấy đã thu hút tận 8 triệu lượt xem trên TikTok chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng, quả là một thành tích ấn tượng.

Cô gái trẻ nhận cả 'núi gạch đá' vì cởi đồ ngay giữa đường để thay bộ váy sexy 003Cô gái trẻ nhận cả 'núi gạch đá' vì cởi đồ ngay giữa đường để thay bộ váy sexy 004

Cô gái trẻ còn mang sẵn cả guốc mới để thay đôi dép lê, và cả chiếc túi xách sang chảnh hợp với chiếc váy dây khoe trọn tấm lưng trần.

Cô gái trẻ nhận cả 'núi gạch đá' vì cởi đồ ngay giữa đường để thay bộ váy sexy 005Cô gái trẻ nhận cả 'núi gạch đá' vì cởi đồ ngay giữa đường để thay bộ váy sexy 006

Vẫn chiếc xe ga đó, vẫn chủ nhân xinh đẹp đó, nhưng phong cách thì đã "lột xác" hoàn toàn!

Tuy nhiên, màn lột đồ này lại gây mất cảm tình vì nhiều ý kiến cho rằng không nên cởi quần áo ngay giữa đường như thế. Hơn nữa, chủ nhân đoạn clip tự viết caption chia sẻ rằng "Hoàn cảnh mẹ không cho mặc đồ hở hang", vậy mà vẫn cố ý nghĩ ra cách để "qua mặt" phụ huynh thì cũng không hay ho cho lắm. Ai đi qua cũng trông thấy cảnh tượng nhạy cảm này, dù không đến mức quá lố lăng nhưng có lẽ cô ấy nên thay đồ ở một nơi kín đáo hơn!

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/co-gai-tre-nhan-ca-nui-gach-da-vi-man-khoe-bien-hinh-giua-duong-coi-sach-do-ngu-de-thay-bo-vay-sexy-khien-dan-tinh-hoang-mang-222021203175753421.htm

Theo: Trí Thức trẻ