Công ty Trung Quốc tặng hơn 4000 ô tô cho nhân viên xuất sắc

4116 nhân viên thuộc một công ty sản xuất thép ở Trung Quốc đã được công ty tặng ô tô vì thành tích vượt chỉ tiêu lợi nhuận 5 năm liên tiếp.

>>>Bất ngờ đến chỗ làm của chồng và cái kết cảm động

>>>Thiếu nữ 15 tuổi chết thảm giữa đồng, nghi 2 bác ruột hãm hiếp và sát hại

>>>Chú rể bỏ đi chơi game ngay trong đám cưới vì bị nhà gái ép chi thêm tiền

Mới đây, tại sự kiện lớn kỷ niệm thành công của công ty Jiangxi West Dajiu Iron & Steel Corporation, Trung Quốc, ban giám đốc đã quyết định khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc, mỗi người 1 chiếc ô tô.

Theo thông tin đăng tải, những nhân viên này đều là nhân viên có đóng góp lớn vào sự tăng trưởng hàng năm của công ty.

Công ty Trung Quốc tặng hơn 4000 ô tô cho nhân viên xuất sắc 1

Trong suốt 5 năm qua, thành tích của những nhân viên này không hề giảm sút mà ngày một tăng tiến, khiến công ty phát triển vững mạnh, đạt được nhiều hợp đồng quan trọng.

Để cảm ơn các nhân viên có cống hiến không mệt mỏi, ban giám đốc quyết định tặng mỗi nhân vien một chiếc ô tô.

Theo đó, có tổng cộng 4116 chiếc xe được trao tặng. Trong đó có 2.933 chiếc hiệu Ford Territory và 1.183 chiếc hiệu FAW-Volkswagen Magotan.

Công ty Trung Quốc tặng hơn 4000 ô tô cho nhân viên xuất sắc 2

Những chiếc xe sẽ được trao dần cho nhân viên, mỗi lần vài trăm chiếc.

Trang Sohu ước tính, giá trị của 4116 chiếc xe ô tô này rơi vào khoảng 500 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 1708 tỷ đồng).

Không chỉ có vậy, công ty Jiangxi West Dajiu Iron & Steel Corporation còn tuyên bố sẽ trả luôn tiền làm biển số, bảo hiểm ô tô 5 năm cùng tiền thuế cho những chiếc xe được tặng.

Công ty Trung Quốc tặng hơn 4000 ô tô cho nhân viên xuất sắc 3

Những hình ảnh vài trăm chiếc xe hơi mới được xếp hàng dài xung quanh sân khấu lớn đã lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội Trung Quốc như một hình thức quảng cáo cho công ty.

Đa số mọi người sau khi xem những hình ảnh hào nhoáng này đều khen ngợi công ty Jiangxi West Dajiu Iron & Steel Corporation là công ty "nhà người ta", tán dương phúc lợi và chế độ đãi ngộ người tài của công ty.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây chỉ là một hình thức quảng cáo và sự kiện công ty quá phô trương, tốt nhất nên trao thưởng bằng tiền, để nhân viên có thể dùng vào việc mà họ cần.

Theo: Lê Nguyên/ SH