Đám cưới của chú rể 97 tuổi và cô dâu 35 tuổi gây xôn xao dư luận

Mặc dù chênh nhau đến 62 tuổi nhưng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc. Cô dâu Akua cho biết, cô rất hài lòng với khả năng sinh lý của chồng. Họ có với nhau tới 4 người con.

>>>Cô dâu lao vào đám cưới khiến chú rể khiếp vía

>>>Hổ vằn giết 8 người ở Ấn Độ vẫn ung dung không bị bắt

>>>Livestream cảnh 'kiểm tra trinh tiết' vô cùng phản cảm, thanh niên trả giá đắt

Mới đây, đám cưới của một cụ ông 97 tuổi và cô dâu 35 tuổi ở làng Agya Adu Krom ở Obuasi, Ashanti, Ghana đang gây xôn xao dư luận. Theo thông tin đăng tải, cặp đôi đã ở bên nhau được 14 năm, có với nhau 4 mặt con nhưng hiện tại mới tổ chức đám cưới.

Đám cưới của chú rể 97 tuổi và cô dâu 35 tuổi gây xôn xao dư luận 1

Được biết, cặp đôi đũa lệnh kém nhau tận 62 tuổi. Năm 2006, cô dâu Akua Asabea, lúc đó 21 tuổi gặp chú rể Akwasi Gyan, lúc đó 83 tuổi đã gặp nhau lần đầu và trúng tiếng sét ái tình.

Thời điểm này, cô Akua đang mang thai đứa còn đầu lòng nhưng cha đứa bé không nhận trách nhiệm thế nhưng ông Gyan không bận tâm mà vẫn hết lòng yêu thương cô.

Cảm động trước tình cảm chân thành của ông Gyan, cô Akua quyết định gả cho ông, trở thành người vợ thứ 3 của người đàn ông. Họ cùng nhau nuôi dưỡng, dạy dỗ 5 người con, trong đó có 4 người là con ruột của ông Gyan.

Đám cưới của chú rể 97 tuổi và cô dâu 35 tuổi gây xôn xao dư luận 2

Ông Gyan là chủ một trang trại ca cao trong vùng và được người dân địa phương rất yêu quý. Họ thậm chí còn đặt tên thân thiệt cho ông Gyan là Agyaba vì những việc tốt mà ông đã làm.

Mới đây, khi tình yêu ngày một sâu đậm, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ để công khai và hợp pháp hóa mối quan hệ.

Cô dâu Akua chia sẻ, mặc dù lấy chồng hơn 62 tuổi nhưng cô rất hạnh phúc, cũng đặc biệt thỏa mãn trong chuyện ân ái với chồng. Theo Akua, chồng cô sử dụng một số thảo mộc để duy trì sức khỏe và khả năng tình dục.

Đám cưới của chú rể 97 tuổi và cô dâu 35 tuổi gây xôn xao dư luận 3

Theo thông tin đăng tải, ông Gyan có 11 đứa con với người vợ đầu, 2 đứa con với người vợ thứ và 4 đứa con ruột với người vợ thứ ba là cô Akua. Người đàn ông này cho biết, ông có con út vào năm 94 tuổi và đã ngừng kế hoạch sinh con.

Theo: Lê Nguyên/ AF