Đám cưới đúng ngày mưa lũ, gia chủ đãi khách ăn tiệc trên 'biển nước'

Đúng là người tính không bằng trời tính, chọn đám cưới đúng ngày mưa lũ, gia chủ cùng khách mời phải xắn quần ngồi ăn cỗ giữa mênh mông "biển nước".

Mải mê chụp ảnh tự sướng, hai cô gái rơi từ tầng 4 nguy kịch

Ghê rợn bé gái bị đâm hơn 100 nhát bằng tuốc nơ vít, xác vứt ở chùa

Nghỉ lễ, người đàn ông kêu trời vì phải ăn 23 đám cưới

Đám cưới là việc lớn của đời người, thế nên khi chọn ngày lành tháng tốt, hai bên gia đình đã phải cân nhắc rất kỹ. Ấy thế nhưng ngày trọng đại của cặp đôi này phải nói là "nhớ đến suốt đời" với bữa tiệc ăn giữa biển nước "có 1-0-2". 

Chuyện là mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh đi ăn cưới trong ngày mưa lũ. Kèm theo đó là dòng trạng thái không thể hài hước hơn: “Trên có quạt, dưới có nước, thi thoảng lại được đàn cá massage chân. Khách đến đã được ăn ngon, lại còn được thư giãn thế này chắc gia chủ đầu tư tốn kém lắm”.

Đám cưới đúng ngày mưa lũ, gia chủ đãi khách ăn tiệc trên 'biển nước'

Được biết, gia đình này đã bày biện sẵn cỗ bàn, phông bạt để chuẩn bị tiệc thết đãi người thân và hàng xóm. Tuy nhiên, trước ngày tổ chức đám cưới, mưa lớn khiếp sân nhà bị ngập nước. Tuy nhiên khách đã mời, cỗ đã lên mâm nên thay vì hoãn cưới, chủ nhà vẫn quyết định tổ chức theo kế hoạch đã định sẵn và quan khách cũng đến chung vui rất đông đủ. 

Đoạn video cho thấy, một người phụ nữ diện váy áo xúng xính, tay xách dép đang lội bì bõm trong “biển nước” để tiến lại các bàn tiệc. Bên cạnh đó là một bàn khách đang vui vẻ ngồi uống rượu cùng với gia chủ.

Có lẽ tình trạng mưa lũ kéo dài sẽ còn mang đến rất nhiều chuyện dở khóc dở cười hơn nữa. Nếu bạn biết một kịch bản ngày mưa nào hài hước, hãy cùng chia sẻ cho mọi người cùng "thẩm" nhé. 

Theo: T.B/ Tổng hợp