Đám cưới gây sốt MXH vì rước dâu bằng chậu tắm trẻ em

Đám cưới vào đúng ngày mưa bão, cô dâu chú rể được cho ngồi lên chậu tắm của trẻ em và được người thân đẩy đi trên dòng nước khiến ai nấy đều không nhịn được cười.

Hổ vằn khổng lồ bắt 35 con bò trong 4 tháng gây ám ảnh kinh dị ở vùng quê

Kỳ quái cô gái tuyên bố mình mang thai và sinh con nhờ... một cơn gió mạnh

Từ trước tới nay, không thiếu những đám cưới phát sinh các tình huống hài hước, tuy nhiên, đám rước dâu bằng chậu tắm trẻ em thì hẳn là chưa từng thấy trong lịch sử. 

Cụ thểm vào cuối tuần vừa qua, Indonesia phải hứng chịu một trận lũ lụt kinh hoàng. Tuy vậy, các đám cưới vẫn được các gia đình tổ chức theo đúng lịch đã định. Chính vì vậy mới xảy ra tình huống dở khóc dở cười khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Theo đó, mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn video quay cảnh một cặp đôi đang vượt “cơn đại hồng thủy” để tới nơi tổ chức hôn lễ bằng chậu tắm trẻ em. Ngày 20/2, người dùng Twitter @windysatria, hàng xóm của cô dâu chú rể, đăng tải lên mạng xã hội với nội dung: “Sáng nay, những người hàng xóm của tôi đã vượt lũ thành công để kết hôn, mặc dù họ phải sử dụng chậu tắm trẻ em". Cùng với đó là đoạn clip cô dâu chú rể được người thân đưa đến nơi tổ chức đám cưới bằng 2 chiếc chậu tắm trẻ em.

 

Bên cạnh đó, người đăng tải clip cho biết thêm, đám cưới này được tổ chức tại thủ đô Jakarta. Mặc dù hôm đó trời mưa như trút nhưng cặp đôi vẫn quyết định kết hôn tại Văn phòng các vấn đề tôn giáo địa phương (KUA).

Đoạn video cho thấy, cô dâu chú rể mặc bộ trang phục cưới màu trắng của người Sudan, cười nói vui vẻ trong ngày trọng đại của mình. Lúc này, dù trời đã hửng nắng nhưng nước vẫn chưa rút, cao tới quá nửa người nên gia đình hai bên đã nghĩ ra một cách để cô dâu chú rể ngồi lên 2 chậu tắm của trẻ em và được người thân đẩy đi trên dòng nước.

Cô dâu ngồi trong chậu tắm màu trắng, được 4 người đàn ông kéo đi, trong đó có một người còn cầm một chiếc ô màu xanh để che chắn cho cô, tránh bị nước mưa rơi vào người. Đặc biệt, thấy cô dâu đi ra, một vài người thân đã trao cho cô dâu những cái ôm và nụ hôn trên má để chúc phúc. 

Đám cưới gây sốt MXH vì rước dâu bằng chậu tắm trẻ emHình ảnh cắt ra từ clip cưới rước dâu bằng chậu tắm trẻ em

Về phía nhân vật chính thứ 2 - chú rể lại ngồi trong một chiếc chậu màu xanh lá cây. Tuy nhiên, chiếc chậu này khá nhỏ so với người anh, không thể nổi trên mặt nước nên phải nhờ tới 3 người đàn ông bê nổi lên mặt nước. Trong quá trình di chuyển, để tránh bị ngã, chú rể còn phải khoác tay lên cổ một người đàn ông. Dù khá vất vả để tổ chức đám cưới nhưng không ai phàn nàn về việc này, ai nấy đều tươi cười vui vẻ, chúc phúc cho cặp đôi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đám cưới rước dâu bằng chậu tắm trẻ em đã gây sốt mạng xã hội và nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bình luận, đa số mọi người đều mong cặp đôi sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dam-cuoi-gay-sot-mxh-vi-ruoc-dau-bang-chau-tam-tre-em-601361.html

Theo: Petrotimes