Đang cưới thì shipper gọi, cô dâu thà bỏ hội hôn, quyết không bom hàng

Cô dâu này đúng là vị khách có tâm nhất năm bởi thà bỏ chú rể và hội hôn chứ quyết không bom hàng khi shipper gọi điện.

Cho bạn gái quen qua mạng vay hơn 1 tỷ, chàng trai sốc nặng khi phát hiện bạn gái xấu xí, nặng gần 100kg

Giả bệnh ung thư ăn mày lòng thương hại của những nhà hảo tâm được hơn 1,3 tỷ đồng

Mới đây, một bức ảnh khá hài hước về cô dâu trong ngày cưới được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem thích thú. Đúng thứ 6 ngày 13, cộng đồng mạng được phen cười thả ga với "thượng đế" có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ. 

Vị khách có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ 

Theo đó, khi đang tổ chức tiệc cưới thì cô dâu bất ngờ được shipper gọi điện ra lấy hàng. Thay vì nhờ người khác nhận hộ, cô dâu này lại đích thân xách váy chạy ra để trực tiếp lấy. Chẳng biết món đồ này có quan trọng lắm không mà cô ấy lại sẵn sàng bỏ luôn chú rể và cả hội hôn để hớn hở chạy ra ngoài như vậy.

Đang cưới thì shipper gọi, cô dâu thà bỏ hội hôn, quyết không bom hàng

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, nhiều dân mạng tỏ ra thích thú và cho rằng cô dâu là một khách hàng khá uy tín và có trách nhiệm. "Các anh chị hay bom hàng nhìn đây mà học tập. Người ta cưới mà còn hăng hái như vậy đấy!", một nickname bình luận.

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến khen ngợi về sự đáng yêu, nhiều người cũng tỏ ra nghiêm túc cho rằng hành động của cô dâu là hơi trẻ con. Đúng ra nên nhờ người khác nhận hộ thay vì tự mình chạy ra như vậy. Trong một sự kiện quan trọng thế này mà, chỉ một hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến người lớn đánh giá về ý thức. Bên cạnh đó việc tự ý rời đi như thế còn ảnh hưởng đến nhiều việc quan trọng khác.

Chẳng biết anh shipper vui tính kia từ đâu đến mà lại bắt đúng khoảnh khắc trọng đại của cô dâu như vậy. Thôi thì trời tính không bằng anh shipper tính, dù sao thì sự cũng đã rồi, "nếu có lần sau" cô dâu nên hành động tế nhị một chút nhé. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dang-cuoi-thi-shipper-goi-co-dau-tha-bo-hoi-hon-quyet-khong-bom-hang-584940.html

Theo: Petrotimes