Đi ship đồ ăn ở salon ô tô, shipper nhìn thấy xe đẹp liền mua luôn một cái

Mọi người thường nghĩ làm nghề shipper vất vả, mệt nhọc, đi suốt ngày mà tiền chẳng có bao nhiêu. Thế nhưng trên thực tế, có những người làm shipper chỉ vì đam mê, tiền tiêu không hết.

>>>Giả mang thai để vay tiền bạn cấp 2, cô gái bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

>>>Tìm ra danh tính cô gái 'thả rông' vòng 1, tạo dáng phản cảm ở Chùa Cầu

>>>Nhà sư 52 tuổi hoàn tục, hơn 1 tháng sau lấy vợ 19 tuổi gây xôn xao

Theo thông tin đăng tải, mới đây cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ những hình ảnh về màn mua hàng không cần nhìn giá của một anh chàng shipper đang giao đồ ăn, gây xôn xao dư luận. 

Qua những hình ảnh mà salon ô tô, nơi xảy ra sự việc ghi lại, anh shipper đang đứng chờ để giao đồ ăn cho người nhận thì cảm thấy chiếc xe màu xanh lam khá đẹp, liền đứng ngắm nghía một lúc. 

Đi ship đồ ăn ở salon ô tô, shipper nhìn thấy xe đẹp liền mua luôn một cái 001

Anh shipper đứng ngắm chiếc xe.

Đến khi người nhận hàng, cũng là nhân viên bán hàng của salon ô tô ra lấy đồ, anh shipper bèn hỏi han về thông số kỹ thuật cũng như giá tiền của chiếc xe mình đang ngắm nghía. 

Thấy anh shipper hỏi han, nhân viên bán hàng đặt vội đồ ăn xuống bàn rồi chạy đến tư vấn rất nhiệt tình, trả lời mọi câu hỏi mà anh shipper thắc mắc. 

Vốn tưởng rằng anh shipper chỉ đang tham khảo và ngắm chơi nhưng không ngờ, ngay sau khi được tư vấn, anh shipper rất ưng ý và nhanh chóng ra quyết định mua chiếc xe.

Đi ship đồ ăn ở salon ô tô, shipper nhìn thấy xe đẹp liền mua luôn một cái 002

Ngay sau khi được tư vấn, anh shipper quyết định mua luôn chiếc xe ô tô mà mình mới ngắm được vài phút.

Mặc dù trên người vẫn đang mang bộ đồ của người giao hàng, đầu đội mũ bảo hiểm nhưng anh đồng ý ký luôn hợp đồng.

Nhân viên bán hàng ngỡ ngàng và rất vui mừng, anh có nằm mơ cũng không ngờ lại có thể bán được chiếc xe dễ dàng như thế và vị khách hàng hào phóng lại chính là người shipper giao đồ ăn cho mình. 

Sau khi sự việc được lan truyền trên mạng, phóng viên có liên lạc được với anh shipper và hỏi về quyết định mua xe chóng vánh ấy. 

Đi ship đồ ăn ở salon ô tô, shipper nhìn thấy xe đẹp liền mua luôn một cái 003

Không rầy rà, anh shipper ký luôn hợp đồng mua xe.

Anh shipper trả lời: "Lúc đang giao đồ ăn thì tôi nhìn thấy chiếc xe, tự dưng trong lòng thấy thích nên tôi quyết định mua luôn. Ở nhà tôi cũng đã có 2 chiếc rồi".

Câu trả lời đơn giản của anh shipper khiến nhiều người lại tiếp tục choáng váng đồng thời tò mò về gia thế, hoàn cảnh của anh chàng. Đa số mọi người đều đồn đoán, anh chàng đi làm shipper chỉ vì đam mê, làm cho vui còn thân thế thực sự là một đại gia giàu ngầm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-ship-do-an-o-salon-o-to-shipper-nhin-thay-xe-dep-lien-mua-luon-mot-cai-601471.html

Theo: Petrotimes