Đi vệ sinh quá lâu, người phụ nữ bị hất nồi lẩu đang sôi vào mặt

Từ cãi vã chuyển sang xô xát bạo lực, người đàn ông bất ngờ hất thẳng nồi lẩu đang sôi vào mặt đối phương, khiến cô ôm mặt hét lên đau đớn.

>>>Gian díu với chị dâu, người đàn ông thiêu sống vợ

>>>Bà mẹ 1 con bị dọa đuổi khỏi máy bay vì mặc trang phục quá hở hang

>>>Người đàn ông truy sát bác sĩ y tá rồi nhảy lầu tự tử

Sự việc đáng lên án người phụ nữ bị hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt xảy ra ở thành phố Hắc Long, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Theo thông tin đăng tải, nguyên nhân sự việc là do tranh chấp sử dụng nhà vệ sinh tại một nhà hàng chuyên lẩu nướng.

Cụ thể, một người phụ nữ đang sử dụng nhà vệ sinh thì một người đàn ông lao tới đập cửa. Sau khi phàn nàn về chuyện người phụ nữ đi vệ sinh quá lâu, người đàn ông hậm hực tắt luôn điện trong đó.

Bị tắt điện tối om, người phụ nữ rất bực tức. Sau khi đi ra ngoài liền to tiếng với người đàn ông kia. Không ngờ rằng từ cãi vã chuyển sang xô xát bạo lực, người đàn ông bất ngờ hất thẳng nồi lẩu đang sôi vào mặt đối phương, khiến cô ôm mặt hét lên đau đớn.

109_08_49_000000

Nước lẩu cũng đổ cả xuống đầu người đàn ông đang ngồi đối diện, khiến anh phải liên tục lắc đầu để hất bớt nước sôi.

Thế nhưng dường như chưa hả dạ, người đàn ông còn cầm luôn cả chiếc nồi đánh lên đầu một người khác. Ngay sau đó, hai nhóm người lao vào đánh nhau, tạo thành cảnh tượng rất hỗn loạn.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng này cho thấy, hai nhóm người liên tục dùng bát đũa, chai rượu để lao vào đánh nhau. Một số người còn bị trượt ngã do nước lẩu đổ vung vãi ra sàn.

Trong lúc đó, một bé gái được cho là con gái của người phụ nữ bị hất nước lẩu vào mặt, khóc thét vì sợ hãi.

Nhân viên nhà hàng cố gắng chạy vào ngăn cản nhưng đều bị nhóm người hung hăng, mất hết lý trí hất ra. Họ đành phải gọi cảnh sát để giải quyết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Hiện, có 3 đối tượng bị bắt giữ và 3 người bị thương sau vụ việc. Vụ việc đang được điều tra sâu hơn trước khi có kết luận cuối cùng.

Theo: Lê Nguyên/ SH