Đôi bạn trẻ vô tư "mây mưa" giữa công viên Tuổi Trẻ ở Hà Nội gây bức xúc

Clip ghi hình ảnh một đôi bạn trẻ vô tư "mây mưa" giữa công viên ở Hà Nội được lan truyền chóng mặt và nhận về không ít chỉ trích.

Rủ nhân tình về nhà mây mưa trước mặt vợ, chồng nhận cái kết đẫm máu

'Mây mưa' nơi hoang dã, cô gái đột tử khiến bạn trai đi tù

Ngày hôm nay 30/12, clip ghi hình ảnh một đôi bạn trẻ vô tư "mây mưa" giữa công viên ở Hà Nội được đăng tải lên mạng xã hội. Từ hình ảnh trong clip, có nhiều thông tin cho rằng sự việc diễn ra tại công viên Tuổi Trẻ, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Những hình ảnh và video được đăng tải, chia sẻ chóng mặt và nhận về nhiều chỉ trích, bởi cặp đôi (trong đó chàng trai có mặc áo đồng phục học sinh) thản nhiên ngồi ghế đá và có những hành động phản cảm sau một hồi ngó nghiêng xung quanh. Bạn nữ đã trùm mũ và đeo khẩu trang che kín khuôn mặt, cặp đôi vô tư "mây mưa" giữa ban ngày ở giữa công viên.

Một người dân được cho là đã bắt gặp, quay lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội.

Đôi bạn trẻ vô tư "mây mưa" giữa công viên Tuổi Trẻ ở Hà Nội gây bức xúc

Hình ảnh được cắt từ clip

Hành động kém ý thức của cặp đôi trẻ tuổi khiến nhiều người cảm thấy bức xúc vì mất mỹ quan đô thị, có nhiều bình luận chê trách: "giữa ban ngày ban mặt, trước không gian công cộng lại làm trò như vậy, đúng là không biết xấu hổ", "bé tí mà đã đua đòi ra công viên làm chuyện người lớn, hỏng hết cả thế hệ!!", "nhìn mặc đồ đồng phục, quần áo thể thao thì xem chừng các bạn vẫn ít tuổi mà ý thức quá kém, bao nhiêu người qua lại mà vẫn cố tình làm như chốn không người, thật xấu hổ", "Chẳng hiểu sao dẫn nhau ra nơi công cộng làm chuyện ấy mà không thấy xấu hổ. Ý thức của mấy người trẻ bây giờ chán quá".

Việc các cặp đôi, hay các bạn trẻ "mây mưa" ngay nơi công cộng thực sự vô cùng phản cảm, thiết nghĩ không thể chỉ vì ý muốn của bản thân mà làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị cũng như nhãn quan của người khác như vậy.

Khoảng hồi tháng 7, không ít người cũng phải sững sờ khi bắt gặp khoảnh khắc "mây mưa" nhạy cảm của 1 cặp đôi tại công viên ở Khu đô thị Định Công, cô gái thậm chí còn bán khoản thân phần dưới để bạn trai "tự do hành động" giữa thanh thiên bạch nhật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/doi-ban-tre-vo-tu-may-mua-giua-cong-vien-tuoi-tre-o-ha-noi-gay-buc-xuc-593106.html

Theo: Petrotimes