Ế lâu năm, chàng trai xin chính quyền phân phát bạn đời để kết hôn

Tống từng có ý định tìm bạn đời qua mạng nhưng sợ bị lừa gạt nên lại thôi. Lần này, cực chẳng đã chàng trai mới yêu cầu chính quyền phân phát bạn đời cho mình.

>>>Chồng kêu trời vì kết hôn được một năm vợ đã từ chối không muốn ân ái

>>>Chồng bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu sôi để kiểm tra nói dối

>>>Rút súng bắn tê tê, người đàn ông bị 'phản dam', đạn bay vào mặt


Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, vì quá ế và chán ngán cảnh xem mắt, giới thiệu, một chàng trai họ Tống đã mạnh dạn yêu cầu chính quyền địa phương phân phối đối tượng kết hôn cho mình, gây xôn xao dư luận.

Nguyên văn bài viết của chàng trai trên "Bảng tin thành phố Vũ Hán" - trang web truyền thông chính thức của chính quyền địa phương như sau: "Tôi năm nay 27 tuổi, cao 1m74, quê ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, tốt nghiệp cử nhân đại học. 3 năm nay tôi làm việc tại Thượng Hải và tiết kiệm được 250.000 tệ (khoảng 890 triệu đồng). Năm nay tôi muốn về quê làm việc và muốn kết hôn, nhưng không ai giới thiệu đối tượng cho tôi khiến gia đình rất lo lắng. 
 
Tôi cũng đang tìm kiếm nhưng lại gặp nhiều khó khăn. Do đó tôi muốn xin chính quyền phân phát cho tôi một đối tượng để kết hôn. Gia đình tôi cũng đã chuẩn bị xong xuôi phòng tân hôn mới với nội thất đầy đủ. Tôi hy vọng có thể tìm được một cô gái hiền lành, tốt tính".

Ế lâu năm, chàng trai xin chính quyền phân phát bạn đời để kết hôn

Chân dung của Tống. 

Dưới bài viết, anh chàng đính kèm một bức ảnh chân dung của chính mình. Nhìn qua, chàng trai có ngũ quan cân đối, mặt mũi sáng sủa.  

Đáp lại yêu cầu công khai của chàng trai, chính quyền địa phương cho biết: "Luật pháp quy định quyền tự do kết hôn và cấm hôn nhân sắp đặt. Anh nên tiếp xúc với người khác giới nhiều hơn, mạnh dạn theo đuổi đối tượng mình thích hoặc hẹn hò thông qua trung tâm mai mối".

Ngay sau đó, sự việc đã lan truyền rộng rãi, khi phóng viên liên lạc được với Tống, chàng trai chia sẻ nhiều hơn về hoàn cảnh của mình. Theo Tống, anh là kỹ sư xây dựng, hiện đang thực hiện các dự án xây dựng dân dụng ở Thượng Hải. Về quê vào Tết Nguyên đán năm nay, Tống khổ sở vì bị gia đình giục lấy vợ. 

Họ đã sửa sang lại nhà cửa để anh kết hôn và cũng sắp xếp hai buổi xem mắt nhưng cả hai đều thất bại. Bản thân Tống làm việc trong môi trường toàn đàn ông nên không có cơ hội tiếp xúc với người khác giới. Thêm vào đó, anh cũng chưa nằm xong số những đối tượng được công ty ưu tiên giúp đỡ tìm bạn đời. 

Tống từng có ý định tìm bạn đời qua mạng nhưng sợ bị lừa gạt nên lại thôi. Lần này, cực chẳng đã, anh mới viết lên mong muốn như vậy, hy vọng có thể thoát cảnh chăn đơn gối chiếc.  
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/e-lau-nam-chang-trai-xin-chinh-quyen-phan-phat-ban-doi-de-ket-hon-601813.html

Theo: Petrotimes