Giả mang thai để vay tiền bạn cấp 2, cô gái bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

A yêu cầu cô bạn chụp lại ảnh bụng bầu của mình. Thế nhưng có thể thấy rõ ràng, đó chỉ là bụng béo, không phải là bụng của người mang bầu.

>>>Tiểu tam gọi điện thách thức người vợ rồi phải bồi thường cả trăm triệu

>>>Làm bẩn tã, bé gái bị mẹ tắm nước sôi dẫn đến bỏng nặng rồi chết thảm

>>>Bị gái lạ cưỡng hôn rồi cắn, chàng trai khóc thét khi mòng biển tha mất lưỡi

Có câu nói "Không cho bạn vay tiền thì mất bạn, cho bạn vay tiền thì mất cả tiền lẫn bạn", trong một số trường hợp, câu này quả không sai. 

Mới đây, một nam cư dân mạng tạm gọi là A, người Trung Quốc nhận được tin nhắn vay tiền của một bạn nữ học cùng thời cấp 2. Nội dung tin nhắn nói rằng cô bạn này có thai ngoài ý muốn, vì cần tiền gấp để đi khám thai cô đã vay lãi, hiện cần tiền để tra lãi. 

Mủi lòng, A cho vay 2300 tệ (khoảng hơn 8 triệu đồng). Sau đó, cô bạn lại kêu ca, than vãn rằng không có tiền để ăn. A lại tiếp tục cho bạn vay thêm 1800 tệ (khoảng hơn 6 triệu đồng). 

Giả mang thai để vay tiền bạn cấp 2, cô gái bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

Hình ảnh bụng bầu mà cô bạn A gửi (ảnh phải) khác xa so với người mang bầu thật (ảnh trái). 

Sau khi nhận được tiền rồi, cô bạn kia trở mặt, lên Facebook ngầm thừa nhận rằng mình lừa đảo mọi người, từ giờ sẽ hối lỗi và không nói dối nữa. Lúc này, dù A nhắn tin đòi tiền thế nào, cô bạn cũng không chịu trả lại. 

Sau đó, một người khác tự nhận là em họ của cô bạn lại lên mạng khẳng định rằng, cô bạn đó bị chồng khống chế, thanh minh rồi tẩy trắng cho cô bạn. 

Thế nhưng tiền cho vay rồi không đòi được. A không tin tưởng bất cứ ai, cậu cho rằng đôi vợ chồng bịa ra nhiều kịch bản để lừa tiền, là những kẻ không ra gì. 

Sau đó, A yêu cầu cô bạn chụp lại ảnh bụng bầu của mình, người bạn cũng nghe theo chụp ảnh làm chứng. Thế nhưng có thể thấy rõ ràng, đó chỉ là bụng béo, không phải là bụng của người mang bầu.
 
Nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn đầy cảm thông với A sau khi xem ảnh: "Đây rõ ràng là bụng béo mà, nhão ra thế kia, nào phải bụng bầu", "Anh làm người tốt vô ích rồi", "Cô bạn anh lợi dụng lòng tốt, không phải người nữa rồi"....

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gia-mang-thai-de-vay-tien-ban-cap-2-co-gai-bi-dan-mang-nem-da-du-doi-601338.html

Theo: Petrotimes