Giám đốc chi 53 tỷ mua xe hơi tặng 40 nhân viên xuất sắc

Được biết, để chuẩn bị cho phần quà này, ông Tào Kiến Bang đã quyết định chi 15 triệu tệ (khoảng 53,3 tỷ đồng) và không hề lăn tăn.

>>>Vừa đi ngủ vừa nghe nhạc, người đàn ông nuốt luôn tai nghe vào bụng

>>>Nhiễm Covid-19 nhưng giấu, người phụ nữ khiến cả gia đình chết thảm

>>>Tắm cho con gái nhỏ, chồng sốc nặng khi biết bộ mặt thật của vợ

Thưởng Tết luôn là một trong những sự kiện khiến người hâm mộ háo hức. Mới đây, giám đốc một công ty ở thành phố Lạc Lăng, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận khi đích thân trao tặng 40 chiếc ô tô có giá trị tới hơn 53 tỷ đồng cho 40 nhân viên xuất sắc nhất của mình. 

Đáng nói, vị giám đốc này tiết lộ, 40 chiếc xe chỉ là số ít trong tổng số tất cả phần quà Tết mà công ty sẽ trao cho nhân viên trong dịp cuối năm.

Giám đốc chi 53 tỷ mua xe hơi tặng 40 nhân viên xuất sắc 001

Các nhân viên hào hứng khi nhận được thưởng Tết hậu hĩnh.

Theo thông tin đăng tải, vị giám đốc này tên Tào Kiến Bang, ông tuyên bố những nhân viên xuất sắc của công ty xứng đáng nhận được phần thưởng cuối năm tương đương với cống hiến của họ cho công ty, đó là những chiếc xe hơi mới toanh trị giá hàng tỷ đồng. 

Được biết, để chuẩn bị cho phần quà này, ông Tào Kiến Bang đã quyết định chi 15 triệu tệ (khoảng 53,3 tỷ đồng) và không hề lăn tăn. Ông Tào cho biết, ông rất tự hào với đội ngũ nhân viên của mình vì 1/3 trong số 40 nhân viên này sinh sau năm 1980, như vậy tiềm năng của họ là rất lớn. 

Báo chí địa phương cho biết, ngày 4/2 vừa qua, lễ bàn giao xe đã được tổ chức, đích thân giám đốc Tào Kiến Bang trao chìa khóa xe tận tay cho từng nhân viên. 

Giám đốc chi 53 tỷ mua xe hơi tặng 40 nhân viên xuất sắc 002

Đích thân giám đốc Tào Kiến Bang trao phần thưởng cho nhân viên xuất sắc.

"Món quà Tết có giá trị to lớn về cả vật chất lẫn tinh thần như vậy rất phù hợp để tuyên dương, ghi nhận những nỗ lực của các nhân viên, trong suốt một năm vừa qua họ đã cống hiến hết mình cho công ty", ông Tào nói trong lễ bàn giao xe. 

Nhân viên được trao thưởng cho biết, họ cảm thấy rất vui và và hạnh phúc, cảm thấy bao nhiêu nỗ lực, tâm huyết bỏ ra cho công ty đều xứng đáng. Phần quà của giám đốc thực sự vượt xa mong đợi của họ.

"Tôi rất hạnh phúc, còn mừng hơn cả trúng số độc đắc nữa", một nam nhân viên nói. 

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều vô cùng ngưỡng mộ, ghen tị, muốn được là nhân viên của công ty. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giam-doc-chi-53-ty-mua-xe-hoi-tang-40-nhan-vien-xuat-sac-599379.html

Theo: Petrotimes