Giấu bạn trai ăn thịt gà viên, cô gái bị hiểu nhầm là ngoại tình đầy oan ức

Ban đầu bạn trai cũng không nghi ngờ gì, cho đến khi tần suất "đi siêu thị" của cô gái ngày càng nhiều. Thấy vậy, bạn trai không khỏi nghi ngờ cô có nhân tình bên ngoài nên đã đề nghị chia tay.

>>>Câu hỏi gây sốc của thiếu nữ 16 tuổi: Ăn rau muống có liền lại màng trinh không?

>>>Shipper hốt hoảng phát hiện vật thể như bàn chân và cái kết

>>>Vợ mang thai vẫn ngoại tình, chồng uất ức làm điều thế gian kinh hãi

Mới đây, chia sẻ của một cô gái người Mỹ trên diễn đàn Reddit đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Theo cô gái, bạn trai cô là người ăn chay trường từ năm 18 tuổi. Hẹn hò với bạn trai được 3 năm, mới đây, cả hai đã sống chung cùng nhau. 

Bắt đầu từ thời điểm sống chung, bạn trai đã khuyến khích cô ăn chay cùng. Không nghĩ nhiều, cô vui vẻ đồng ý. Không ngờ rằng khi bắt đầu ăn chay, ham muốn ăn thịt của cô ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, thậm chí còn thường xuyên mơ thấy xung quanh mình là gà chiên. 

Sau đó, cô gái thường lấy cớ đi mua sắm trong siêu thị, trốn bạn trai, lẻn vào cửa hàng thức ăn nhanh để ăn gà viên 2 lần/tuần cho thỏa cơn thèm ăn, tiếp đến cô vào siêu thị mua ít đồ về nhà, giả vờ rằng cô thực sự đã ở siêu thị. 

Giấu bạn trai ăn thịt gà viên, cô gái bị hiểu nhầm là ngoại tình đầy oan ức

Cô gái không lường trước được hậu quả của hành động ăn lén thịt gà. - Ảnh minh họa.

Ban đầu bạn trai cũng không nghi ngờ gì, cho đến khi tần suất "đi siêu thị" của cô ngày càng nhiều. Thấy vậy, bạn trai không khỏi nghi ngờ cô có nhân tình bên ngoài nên đã đề nghị chia tay.

Thấy tình hình mất kiểm soát, cô thú nhận với bạn trai rằng mình thường xuyên giả vờ đi siêu thị để vào cửa hàng thức ăn nhanh, lén ăn thịt gà viên. Thế nhưng bạn trai cô một mực không tin, nói rằng cô chỉ đang lấy bừa một cái cớ, thực ra cô hẹn hò với người khác ở nhà hàng thức ăn nhanh.

Buồn chán, không thể nào khiến bạn trai tin tưởng, cô gái giãi bày tâm sự trên mạng và hỏi: "Làm sao tôi có thể chứng minh rằng tôi không gian dối? Tôi không bao giờ nghĩ rằng mối quan hệ của chúng tôi sẽ kết thúc vì lý do ngu ngốc thế này".

Ngay sau khi bài đăng của cô gái được đăng tải, cư dân mạng đã không khỏi bật cười, tuy nhiên cũng có người góp ý, cho rằng cô gái có thể xuất trình hóa đơn để làm bằng chứng. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng cặp đôi đã thề rằng họ không che giấu bất cứ điều gì. Cô gái đã chọn nói dối bạn trai, giờ đây cũng chỉ có thể gánh chịu hậu quả.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giau-ban-trai-an-thit-ga-vien-co-gai-bi-hieu-nham-la-ngoai-tinh-day-oan-uc-603835.html

Theo: Petrotimes