Gọi video call, chàng trai bàng hoàng phát hiện bạn gái đi nhà nghỉ với nhân tình

Một giây bất cẩn khi gọi video call, cô bạn gái trăng hoa để lộ ra bản thân đang ở nhà nghỉ, bên cạnh là một người đàn ông khác khỏa thân.

>>>

Tưởng chừng như càng yêu lâu, tình cảm sẽ càng bền chặt và gắn bó hơn, thế nhưng chuyện gì cũng có ngoại lệ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Mới đây, chia sẻ của một chàng trai trẻ người Trung Quốc đang gây xôn xao mạng xã hội. Theo chàng trai, tâm trạng anh như rơi xuống đáy vực sâu khi phát hiện bạn gái đã yêu 10 năm của mình phản bội.

Chàng trai cho biết, dạo gần đây, anh rất bận bịu, không có thời gian hẹn hò, chăm sóc cho bạn gái. Ngày hôm đó, khi đang làm ca đêm, anh tranh thủ gọi video call với bạn gái để đỡ nhớ, cũng là để an ủi bạn gái, muốn cô biết rằng anh đang cố gắng làm việc vì tương lai tốt đẹp hơn của hai người.

Ban đầu bạn gái nói rằng cô đang ở nhà, vì khó chịu không khỏe nên nằm trên giường. Không ngờ, trong lúc xoay người, cô bất cẩn để lộ ra cảnh giường chiếu của mình cùng nhân tình.

Gọi video call, chàng trai bàng hoàng phát hiện bạn gái đi nhà nghỉ với nhân tình

Chàng trai không ngờ, bạn gái 10 năm lại dễ dàng phản bội anh. - Ảnh minh họa.

Hóa ra, bạn gái của chàng trai nhân lúc bạn trai bận bịu đã vào nhà nghỉ với người đàn ông khác. Còn dám nhận video call của bạn trai.

Tưởng rằng như thế sẽ giấu diếm được chuyện ngoại tình, nào ngờ một giây bất cẩn, cô nàng để lộ ra, bản thân đang ở nhà nghỉ, bên cạnh là một người đàn ông khác khỏa thân.

Choáng váng, phẫn nộ, chàng trai hoàn toàn tan vỡ, lên mạng kể lại câu chuyện, chia sẻ với mọi người và nói: "Tôi vốn nghĩ tình cảm gắn bó tuyệt vời, đời này chỉ yêu một người, 10 năm tình cảm mặn nồng cuối cùng cũng kết thúc. Bạn gái chắc chắn đã nhiều lần cắm sừng, có lẽ vấn đề là ở tôi".

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số đều thông cảm và động viên chàng trai bị cắm sừng, cũng có không ít người bình luận hài hước, vui vẻ khích lệ anh.

"Cố lên chàng trai, xe dùng 10 năm cũng nên thay mà"

"Anh đã được vợ người khác yêu 10 năm, anh vẫn lãi nhé"

"Bạn gái cùng người khác mây mưa trong nhà nghỉ còn dám nhận điện thoại của anh, một là anh dễ lừa, hai là cô ấy chẳng còn quan tâm đến anh"

"Chia tay thôi, may mà còn chưa cưới"... cư dân mạng xôn xao bình luận.

Theo: Lê Nguyên/ CNT