Hà Nội: Nữ tài xế Grab khóc nức nở sau khi bị khách lừa lấy mất điện thoại

Sự việc nữ tài xế Grab bị khách lừa lấy mất điện thoại, bất lực ngồi khóc nức nở tại chỗ đang được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng.

Tài xế Grab mất sạch tài sản sau khi được khách lạ mời uống nước

Grab cho biết 'rất bức xúc' với Tổng cục thuế

Hình ảnh nữ tài xế Grab bị khách lừa lấy mất điện thoại, bất lực ngồi khóc nức nở giữa phố ở Hà Nội khiến nhiều người cảm thấy xót xa, thương cảm.

Theo nội dung câu chuyện được chia sẻ, vào sáng hôm nay 27/12, nữ tài xế Grab chở khách từ Trần Nhật Duật đến khu chợ Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội), sau khi tới chợ, vị khách ngỏ ý mượn điện thoại để vào phía trong chụp hàng mẫu rồi sẽ nhanh chóng quay lại, do tin người nên cô gái đã cho người này mượn chiếc điện thoại của mình.

Cô gái ở ngoài khu chợ đợi khách khoảng 15p nhưng không thấy khách quay ra, đi vào tìm nhưng không thấy, sau khi biết mình đã bị lừa lấy mất điện thoại, quá bất ngờ, nữ tài xế ngồi sụp xuống đường rồi bật khóc nức nở.

Hà Nội: Nữ tài xế Grab khóc nức nở sau khi bị khách lừa lấy mất điện thoại 001

Cô gái chia sẻ câu chuyện với những người chứng kiến xung quanh, một phần diễn biến câu chuyện xảy ra đã được người chứng kiến ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Sau khi bài viết được chia sẻ lên các diễn đàn mạng xã hội, rất đông bình luận bày tỏ sự thương cảm với cô gái, giờ là thời điểm cuối năm, cô gái cố gắng chạy xe ôm công nghệ kiếm thêm thu nhập để có một cái Tết ấm no nhưng thu nhập chưa thấy tăng mà cô đã mất luôn chiếc điện thoại đắt đỏ.

Video: Nữ tài xế Grab ngồi sụp xuống, bật khóc nức nở vì mất điện thoại

Nhiều bình luận cho rằng cô gái đã nhận được bài học đắt giá "Dại quá bé. Bài học đắt quá", "Khổ thân, thôi điên thoại đi thay người", "Kiểu lừa mượn điện thoại có ngay từ khi có grap. Nhiều thanh niên con trai cũng bị dính", "Cũng khổ thân em quá mới vào nghề thì phải, cố gắng lên em", "Khổ thân em quá ng tốt hay tin người"....

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-nu-tai-xe-grab-khoc-nuc-no-sau-khi-bi-khach-lua-lay-mat-dien-thoai-592561.html

Theo: Petrotimes