Ham tiền, nữ sinh trơ trẽn muốn làm mẹ kế của bạn thân

Đắng cay, hận thù, Tiểu Chu công khai tất cả, cô viết những dòng đau xót trên trang cá nhân: "Tôi xem cô như bạn thân, như chị em vậy mà cô lại muốn làm mẹ kế của tôi. Muốn tiền của bố tôi đến thế sao?".

>>>Bé gái 12 tuổi nghiện lau dọn mồ mả cho mọi người trong nghĩa trang

>>>Đang đi cướp thì được mời gọi quan hệ tình dục, tên cướp bị bắt vì háo sắc

>>>Bé gái 12 tuổi bị ông trẻ cưỡng hiếp dẫn đến mang thai, sinh con ngoài ý muốn

Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một nữ sinh đại học tên Tiểu Chu mới đây đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng khi chia sẻ câu chuyện trái ngang mà mình gặp phải. Theo Tiểu Chu, cô bị bạn thân rắp tâm cướp cha, muốn trở thành mẹ kế. 

Theo Tiểu Chu chia sẻ, cô sống trong ký túc xá từ năm nhất đại học. Tại đây, cô quen thân với một bạn nữ xinh đẹp. Sau hai năm chơi vui với nhau, Tiểu Châu đã tin tưởng tuyệt đối vào cô bạn thân của mình. Cô không ngần ngại rủ bạn thân về nhà mình chơi.

Thế nhưng, kỳ lạ thay, khi đến nhà Tiểu Chu lần đầu, bạn thân dường như đã rất quen thuộc với nơi đây. Từ vị trí nhà vệ sinh, nơi cất giấy vệ sinh, chỗ đặt cốc nước, bạn thân cô đều biết rõ, giống như đã từng đến đây. 

Cảm thấy có chuyện bất thường, Tiểu Chu im lặng quan sát và tìm hiểu. Kết quả, cô sốc nặng khi phát hiện, người bạn thân bấy lâu mà cô coi như chị em ruột lại chính là nhân tình của bố mình. 

Ham tiền, nữ sinh trơ trẽn muốn làm mẹ kế của bạn thân

Tiểu Chu không ngờ, người phá vỡ hạnh phúc gia đình mình lại chính là cô bạn thân. - Ảnh minh họa.

Lúc này, Tiểu Chu nhớ lại những mảnh ký ức và nhận ra, cô đã thoải mái kể cho bạn thân biết xuất thân giàu có của mình, thậm chí Tiểu Chu còn hồn nhiên khoe chuyện bố cô làm giám đốc một nhà máy ở địa phương. 

Có lẽ ngay từ lúc này, người mà Tiểu Chu coi là bạn thân đã nảy sinh ý đồ xấu xa, âm mưu đổi đời bằng cách ve vãn và trở thành "tiểu tam" của bố Tiểu Chu. 

Đắng cay, hận thù, Tiểu Chu công khai tất cả, cô viết những dòng đau xót trên trang cá nhân: "Tôi xem cô như bạn thân, như chị em vậy mà cô lại muốn làm mẹ kế của tôi. Muốn tiền của bố tôi đến thế sao?".

Theo Tiểu Chu, cô đã tham khảo ý kiến luật sư và được biết, nếu bạn thân thành công phá hoại gia đình kết hôn với bố mình, cô ta và Tiểu Chu sẽ trở thành những người thừa kế tài sản tương đương nhau.

Thậm chí, nếu bố của Tiểu Chu đột ngột mất đi năng lực hành vi dân sự thì bạn thân với tư cách là vợ sẽ có quyền định đoạt tài sản.

Muốn tránh trường hợp này xảy ra thì cần phải đề nghị bố lập thỏa thuận chỉ định cô làm người giám hộ tài sản trong bất cứ trường hợp nào. 
Hiện, vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng và vẫn tiếp tục thu hút sự chú của mọi người. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ham-tien-nu-sinh-tro-tren-muon-lam-me-ke-cua-ban-than-598333.html

Theo: Petrotimes