Hot girl mặc nội y đi chùa vái lạy khiến cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá'

Mặc một bộ đồ lót màu đỏ thản nhiên bước vào chùa, cô gái quỳ lạy 3 cái trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh rồi bỏ đi.

>>>Ngượng chín mặt khi bắt gặp sinh vật hình dương vật cực dị dưới đáy biển

>>>Chụp ảnh với đười ươi, nữ HLV thể hình nóng bỏng bị sàm sỡ ngay lập tức

>>>Tìm ra danh tính cô gái 'thả rông' vòng 1, tạo dáng phản cảm ở Chùa Cầu

Mới đây tại chùa Thành Hoàng thuộc thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra sự việc gây xôn xao dư luận. Một cô gái trẻ thản nhiên cởi đồ, mặc nguyên nội y màu đỏ bước vào chùa để vái lạy. Hành động bất thường của cô khiến nhiều người không khỏi sốc nặng và phẫn nộ, chỉ trích. 

Theo thông tin đăng tải, trong chùa lúc đó khá đông người, có cả người già và trẻ nhỏ. Thế nhưng, trước mặt tất cả mọi người như vậy, một cô gái trẻ có khuôn mặt xinh xắn bỗng nhiên cởi sạch đồ trên người, chỉ mặc nguyên một bộ đồ lót màu đỏ bước vào chùa. Ngay sau đó, cô gái quỳ xuống, vái lạy 3 cái trước sự choáng váng của những người xung quanh. 

Hot girl mặc nội y đi chùa vái lạy khiến cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá' 001

Cô gái mặc đồ lót màu đỏ thản nhiên vào chùa vái lạy rồi đi ra. 

Đoạn video cho thấy, trong chùa lúc đó có khá nhiều người, bao gồm cả người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, cô gái kia lại mặc một bộ đồ lót màu đỏ thản nhiên bước vào chùa. Cô quỳ lạy 3 cái trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh. 

Vái xong, cô gái bình tĩnh như không, thong dong bước ra khỏi chùa và tiến tới nơi đã mình đã lột đồ, cầm lấy chiếc váy màu đen mặc lên, đeo túi xách và bỏ đi. 

Hot girl mặc nội y đi chùa vái lạy khiến cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá' 002

Sau khi có hành động gây sốc, cô gái bình tĩnh mặc lại đồ và bỏ đi.

Toàn bộ sự việc được một người có mặt tại hiện trường quay chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội kèm với lời chỉ trích dữ dội. Ngay sau khi đăng tải, thông tin và hình ảnh của vụ việc đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo mọi người. Tất cả đều tỏ ra phẫn nộ và bất bình với hành động phản cảm của cô gái, hi vọng sớm tìm ra danh tính của người này và phạt thật nặng. 

"Cô ta có vấn đề về thần kinh phải không? Chẳng những báng bổ thần linh mà còn vi phạm thuần phong mỹ tục"

"Mặt mũi cũng không đến nỗi nào mà đầu óc có vấn đề"

"Chẳng hiểu nổi cô gái nghĩ gì nữa, muốn nổi tiếng nhanh bằng cách lột đồ cũng không đến mức diễu sang cả nơi thiêng liêng như chùa chiền chứ", cư dân mạng xôn xao bình luận. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hot-girl-mac-noi-y-di-chua-vai-lay-khien-cu-dan-mang-phan-no-nem-da-602019.html

Theo: Petrotimes