Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô

Nhờ khuôn mặt xinh đẹp, ngoại hình nóng bỏng, ngoài công việc chính là bán xe ô tô, Trương Du cũng là một người mẫu bán thời gian, một streamer khá nổi.

>>>Dụ dỗ bạn gái nữ sinh 14 tuổi bán dâm, người đàn ông phải trá giá đắt

>>>Mon men chụp ảnh với cá sấu, người phụ nữ suýt chết thảm

>>>Sinh vật cực dị dạt vào bờ, cảnh sát cũng phải gọi là 'quái vật'

Nhìn chung, phụ nữ làm kinh doanh có những hạn chế nhất định những cũng có lợi thế không nhỏ. Đặc biệt là những phụ nữ xinh đẹp lại có năng lực thì công việc thường sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô 001

Tại Đài Loan có một hot girl ngực khủng làm nghề bán xe ô tô, không chỉ có khuôn mặt tươi sáng mà dáng người vô cùng gợi cảm, không hề có khuyết điểm.

Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô 002

Những ngày gần đây, hình ảnh của cô được lan truyền trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ và nói rằng, nếu họ có tiền sẽ lập tức tìm đến hot girl này để mua xe, vừa có xe tốt lại có cơ hội tiếp xúc với người đẹp quyến rũ.

Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô 003

Theo thông tin đăng tải, hot girl này tên Trương Du, làm việc tại một đại ly bán ô tô tại Tân Bắc, Đài Loan. Trên mạng xã hội, Trương Du còn được gọi là "Quý cô bạch tuộc".

Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô 004

Ngoài công việc chính là bán xe ô tô, Trương Du cũng là một người mẫu bán thời gian, một streamer khá nổi. Thời gian rảnh rỗi cô sẽ chuyên tâm vào những công việc riêng, không có nhiều lúc rảnh rỗi.

Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô 005

Xây dựng hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng, trên trang cá nhân của Instagram cá nhân, Trương Du đăng tải rất nhiều ảnh xinh đẹp hấp dẫn của mình. Cô cũng không hề keo kiệt với người hâm mộ, thường xuyên diện những bộ đồ táo bạo để khoe trọn vẹn dáng dấp đáng ngưỡng mộ của mình.

Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô 006

Trương Du hiện có 169.000 người theo dõi trên Instagram và một lượng lớn người hâm mộ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô 007

Thi thoảng, Trương Du cũng chia sẻ hình ảnh mình ký kết thành công hợp đồng bán xe. Nhiều người sau khi biết đến Trương Du đã nguyện ý rằng, nếu họ có đủ tiền, lập tức sẽ tìm đến cô nàng để mua xe.

Hot girl ngực khủng khiến khách hàng đổ xô muốn mua xe ô tô 008

Mới đây, Trương Du chia sẻ rằng đại lý ô tô nơi cô làm việc muốn tuyển dụng nhân viên kinh doanh mới, hi vọng những ai có đam mê bán hàng, tự tin vào tài ăn nói của mình sẽ để ý và ứng tuyển.

Nhiều người hâm mộ của Trương Du đã để lại lời nhắn, họ rất muốn ứng tuyển vì sẽ được làm việc với nữ thần trong mộng của mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hot-girl-nguc-khung-khien-khach-hang-do-xo-muon-mua-xe-o-to-594498.html

Theo: Petrotimes