Hot girl quỳ bò quanh gốc cây giơ biển tuyển chồng gây xôn xao

Quỳ bò quanh gốc cây nhằm thu hút người qua đường, sau đó cô gái trẻ tuyên bố lý do của hành động gây sốc là để tuyển chồng.

>>>Chứng kiến mẹ ngoại tình với hàng xóm, bé gái bị giết và hủy hoại vùng kín để đánh lạc hướng điều tra

>>>Chú khỏa thân vào buồng cháu gái tìm quần áo và sự thật ghê rợn

>>>Vợ tưởng mình cao tay, đuổi nữ giúp việc "tiểu tam" gia đình sẽ lại hạnh phúc nào ngờ tạo nên bi kịch

Sự việc hy hữu xảy ra tại khu vực Tây Hồ, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Cụ thể, chiều ngày 15/11 vừa qua, những người đi đường tại khu vực Tây Hồ vô cùng ngạc nhiên khi thấy một cô gái xinh đẹp, trẻ trung mặc áo phông trắng, quần đen, tóc dài đang quỳ bò quanh một gốc cây trên phố.

Không chỉ thế, cô gái còn vừa bò vừa ngậm một chiếc giày trong miệng, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của mọi người.

417_44_09_000000

Hành động của cô gái khiến nhiều người ngạc nhiên, choáng váng. 

Bất chấp ánh mắt kỳ thị, khinh miệt và đầy khó hiểu của mọi người, cô gái vẫn tiếp tục bò quanh gốc cây như thú cưng. Thậm chí, có người đứng ra khuyên cô gái không nên tiếp tục bò như vậy nhưng cô gái phớt lờ, vẫn làm theo những gì mình thích.

Đặc biệt, một lần bò được một vòng, cô gái lại ngẩng mặt lên, ngó vào chiếc điện thoại gần đó và nói. Sau một hồi quan sát, mọi người phát hiện, cô gái này đang livestream trên mạng xã hội.

Khi biết sự thật, nhiều người rời đi vì chán nản thì bất ngờ cô gái đang bò đột nhiên đứng thẳng dậy, lớn tiếng trách mắng mọi người và cho biết, cô có chuyện muốn thông báo.

Hot girl quỳ bò quanh gốc cây giơ biển tuyển chồng gây xôn xao 1

Cô gái quỳ bò bất chấp nhiều người khuyên bảo. 

Một số người vì tò mò đã nán lại để tiếp tục xem. Sau đó, cô gái lấy ra một tấm biển hình trái tim, nền đỏ chữ trắng, nội dung là tuyển chồng.

Theo nội dung ghi trên tấm biển, vì muốn được làm mẹ nên cô muốn tuyển chồng, yêu cầu duy nhất của cô nàng là người chồng tương lai phải có tiền tiết kiệm gửi ngân hàng.

Thấy vậy, đa số mọi người đứng xem đều cảm thấy khó hiểu và ngao ngán. Họ cho rằng cô gái tự hạ thấp nhân phẩm và danh dự đến nhường này thì dù có xinh đẹp đến đâu cũng khó tìm được đối tượng kết hôn.

Hot girl quỳ bò quanh gốc cây giơ biển tuyển chồng gây xôn xao 2

Sau khi quỳ bò cô gái tuyên bố mục đích gây chú ý là để tuyển chồng.

Có người vì thấy hành động của cô gái quá lố bịch dã báo cáo nhân viên an ninh. Đến lúc này, khi bị nhân viên an ninh nhắc nhở, can thiệp, cô gái mới rời đi.

Sau đó, trên trang cá nhân, cô gái trẻ chia sẻ rằng, bản thân cô là một streamer, hành động phản cảm của cô chỉ nhằm thỏa mãn người hâm mộ trong livestream của mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hot-girl-quy-bo-quanh-goc-cay-gio-bien-tuyen-chong-gay-xon-xao-585402.html

Theo: Petrotimes