Hốt hoảng clip bé trai bị treo cổ lơ lửng trên cổng nghi ngờ bắt chước trên mạng

Đoạn clip bé trai bị treo cổ lơ lửng trên cổng, sau khi được cứu vẫn nằm gục dưới đất ai nấy đều thót tim.

Bán khoai lang nướng 17 năm, người đàn ông mua được 2 căn nhà 7 tỷ

Làm nhục người ăn xin khuyết tật, 3 học sinh cấp 2 trả giá đắt

Mới đây, đoạn clip bé trai bị treo cổ lơ lửng trên cổng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và khiến nhiều bậc cha mẹ không khỏi thót tim lo lắng bởi với trẻ nhỏ, mọi thứ xung quanh đều tiềm ẩn rủi ro. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 22/1 vừa qua.

Theo nội dung clip, bé trai đang chơi ở cổng nhà cùng em. Sau đó, bé trai này đã trèo lên thùng nhựa đứng vịn vào cổng nhà để chơi. Sau đó cháu lại đưa tay vòng sợi dây ở cổng vào cổ mình.

Bất ngờ, chiếc thùng phi tròn bị trượt lăn ra khỏi chân và cháu bé bị treo lơ lửng trên cánh cổng. Trong hơn 1 phút cháu bé giãy giụa, loay loay tìm cách thoát khỏi sợi dây.

 

Ngay lúc đó, ở phía ngoài cổng có một người đàn ông đang chuẩn bị lên xe máy rời đi mà không phát hiện sự việc còn em bé đứng cạnh chỉ biết nhìn theo mà không biết làm gì để giúp anh trai mình thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Mãi tới khi cháu bé đuối sức thì may mắn một bé gái từ trong nhà chạy ra đỡ cháu bé. Lúc này, dù đã được cứu thoát nhưng ngay lập tức cháu ngã khuỵu xuống đất.

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, đoạn clip đã thu hút hơn 1.200 lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận. Phần lớn dân mạng đều chia sẻ cảm xúc "nín thở", "thót tim", " bủn rủn chân tay" khi xem clip này. Bên cạnh đó, tất cả đều cầu mong bé trai gặp nạn trong sự việc sẽ bình an, mạnh khỏe. 

Ngoài ra, rất nhiều người cho rằng sự việc là bài học lớn cho những gia đình có trẻ nhỏ, hành động của cậu bé chính là sự bắt chước qua những nội dung được xem trên phim ảnh hoặc internet. 

Trước đó, đã có không ít các vụ việc đau lòng do trẻ nhỏ bắt chước video trên mạng và tự gây nguy hiểm cho chính mình, dẫn đến hậu quả đau lòng, thậm chí là cái chết. Do vậy, việc kiểm soát nội dung giải trí cho trẻ là vô cùng quan trọng.Hốt hoảng clip bé trai bị treo cổ lơ lửng trên cổng nghi ngờ bắt chước trên mạng

Bên dưới các bài chia sẻ về đoạn clip này, nhiều người dùng đã để lại bình luận:

- "Cái này là bắt chước trên trên mạng đây mà, lỗi do bố mẹ đầu tiên vì không kiểm soát những gì con mình xem được".

- "Trẻ con rất dễ bắt chước những gì chúng xem trên mạng, bố mẹ phải cực kỳ sát sao. May cháu này là có chị phát hiện kịp không thì hậu quả khôn lường".

- "Không phải là mẹ mình xem clip còn thấy xót xa. Chỉ mong bé tai qua nạn khỏi".

Hiện đoạn clip bé trai bị treo cổ lơ lửng trên cổng nghi ngờ bắt chước trên mạng vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hot-hoang-clip-be-trai-bi-treo-co-lo-lung-tren-cong-nghi-ngo-bat-chuoc-tren-mang-597281.html

Theo: Petrotimes