Hot TikToker Việt từ chối lời mời sang Mỹ để ở nhà chăn bò

Nổi tiếng khắp thế giới nhờ màn đếm số, tuy nhiên hot TikToker Việt Soytiet vẫn từ chối lời mời sang Mỹ quay hình với lý do vô cùng hài hước... ở nhà chăn bò.

Mỹ sẽ cấm TikTok và WeChat trước thứ hai tuần tới

Thương vụ TikTok: Trung Quốc muốn Mỹ cạnh tranh bình đẳng

Các tín đồ Tik Tok chắc hẳn không còn xa lạ gì với Soytiet – anh chàng chăn bò với bài ca đếm số gây sốt cộng đồng mạng. Một cách hài hước tự nhiên, mộc mạc anh nông dân còn tạo nên trào lưu trên toàn thế giới.Thậm chí nhiều ngôi sao US-UK cũng mê mẩn và hào hứng chia sẻ video của Soytiet. 

Hot TikToker Việt từ chối lời mời sang Mỹ để ở nhà chăn bò

Anh chàng TikToker Việt đang nổi như cồn 

Trong một vlog mới nhất của mình, TikToker Việt đã chia sẻ rằng bản thân vừa nhận được lời mời sang Mỹ để tham dự một chương trình lớn. Phía công ty đại diện sẽ chịu trách nhiệm tài trợ mọi chi phí đi lại, ăn ở cho anh. Tuy nhiên Soytiet đã từ chối lời mời này với lý do ở nhà chăn bò. Chia sẻ chân thành của Soytiet khiến cộng đồng mạng thích thú.

Bên cạnh đó,  hot TikToker Việt cho biết còn nhận được một số lời mời tham dự chương trình ở Sài Gòn. Song, bản thân anh chàng cảm thấy khá rối rắm với các đề nghị này và cho rằng "mình đi chăn bò mà, có biết hát bài nào đâu, rồi vô đó làm gì? Cuối cùng thanh niên này vẫn chốt lại: "Ở nhà chăn bò cho khỏe". 

 

Theo: T.B/ Tổng hợp