Hưng Vlog bị YouTube xóa kênh sau nhiều video phản cảm

Trước thông tin kênh YouTube của Hưng Vlog không còn khả dụng, chủ sở hữu chính thức lên tiếng xác nhận kênh của mình đã bị YouTube xóa.

>>> Hưng Vlog bị phạt tiếp 10 triệu vì video lấy cắp tiền từ heo đất

>>> Sở TTTT Bắc Giang lên tiếng về clip Hưng Vlog dạy trộm tiền heo đất

Liên quan đến thông tin Hưng Vlog đã tạm khóa kênh Hưng Troll để nghỉ ngơi trước hàng loạt lùm xùm vi phạm và bị xử phạt, mới đây, con trai bà Tân Vlog đã chính thức lên tiếng xác nhận kênh của mình đã bị YouTube xoá. 

Hưng Vlog bị YouTube xóa kênh sau nhiều video phản cảm 1

Hưng Vlog chia sẻ: 'Kênh này của mình đang bị xóa. Video của mình hiện tại không kiếm được tiền nữa. YouTube xóa, mình không tự khóa. Trước khi đi đến hình phạt này, YouTube không có bất kì thông báo hay cảnh báo gì với mình".

Theo đó, kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog không phải đang tạm khóa để tránh những ồn ào dư luận mà đã bị YouTube xóa sau hàng loạt những video phản cảm.

Cụ thể, ngày 3/10 Hưng Vlog có đăng tải một video với tiêu đề “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết” trên kênh Hưng Troll. Nội dung video cho thấy Hưng đã lấy trộm tiền trong heo đất của em trai và em gái của mình, sau đó dùng số tiền đập lợn mua nước dừa, pizza về cho các em ăn.

Hưng Vlog bị YouTube xóa kênh sau nhiều video phản cảm 2

Hưng Vlog bị YouTube xóa kênh sau nhiều video phản cảm 3

Đoạn video dạy cách ăn trộm tiền trong heo đất của Hưng Vlog đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Đa số các ý kiến cho rằng hành vi của Hưng đang dạy hư trẻ nhỏ, bày cách cho các em nhỏ ăn trộm.

Sau khi đoạn video được đăng tải, ngày 7/10, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã lập biên bản xử phạt hành chính 10 triệu đồng đối với Hưng Vlog (tên thật là Nguyễn Văn Hưng) về hành vi đăng tải video lên mạng xã hội vi phạm quy định của pháp luật.

Hưng Vlog bị YouTube xóa kênh sau nhiều video phản cảm 4

Trước đó, ngày 10/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cũng đã ra quyết định xử phạt Hưng Vlog số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi đăng tải thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục. Với đoạn video này, Hưng Vlog đã nấu một nồi cháo lớn rồi bỏ vào nồi con gà còn nguyên lông để troll hai người em của mình.

Hưng Vlog bị YouTube xóa kênh sau nhiều video phản cảm 5

Đoạn video này cũng nhận phải những ý kiến trái chiều, nhiều ý kiến cho rằng nội dung video khá phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Sau vụ việc trên, Hưng Vlog đã hứa hẹn sẽ nghiêm túc hơn trong việc lựa chọn nội dung để thực hiện các video, tránh gây ảnh hưởng đến người xem, đặc biệt là đối tượng trẻ em. 

Theo: TT/Tổng Hợp