Khỏa thân hoàn toàn xách túi dạo phố, người phụ nữ bị bắt

Trong lúc đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng và diễn biến phức tạp, hành động của người phụ nữ không chỉ gây sốc mà còn ẩn chứa rủi ro lây lan, truyền nhiễm Covid-19.

>>>Nghi ngờ cặp đôi mại dâm, cảnh sát lại phát hiện chuyện không ngờ

>>>Nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ hút mắt người hâm mộ

>>>Đôi bạn trẻ vô tư "mây mưa" giữa công viên Tuổi Trẻ ở Hà Nội gây bức xúc

Sự việc hy hữu xảy ra ở Bedok, Singapore, gây xôn xao dư luận. Một người phụ nữ 42 tuổi bị cảnh sát bắt vì dạo phố trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn, không đeo khẩu trang, chỉ xách theo độc một chiếc túi.

Theo truyền thông địa phương, người phụ nữ xuất hiện trong trạng thái không mảnh vải che thân và đi dạo từ đường Bedok North Avenue 2 đến Heartbeat@Bedok.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng và diễn biến phức tạp, khó lường, hành động của người phụ nữ không chỉ gây sốc, khiến thiên hạ nhức mắt mà còn gây ra những nguy hiểm, rủi ro tiềm tàng trong việc lây lan, truyền nhiễm Covid-19.

Khỏa thân hoàn toàn xách túi dạo phố, người phụ nữ bị bắt

Những hình ảnh về người phụ nữ khỏa thân thản nhiên đi dạo phố được ghi lại. 

Nói một cách khác, hành động khỏa thân đi dạo của người phụ nữ này vừa gây tổn hại danh dự của cô, khiến người khác nghi ngờ về tâm lý, thần kinh bất ổn lại vừa có nguy cơ cao gây bệnh, tổn hại sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã tiếp nhận vụ việc và nhanh chóng đến hiện trường xử lý. Trước đó, hình ảnh của người phụ nữ đã được một số người đi đường ghi lại.

Được biết, sau khi bị cảnh sát bắt giữ, theo đúng luật trật tự công cộng của Singapore, người phụ nữ cố ý khỏa thân nơi công cộng có thể bị phạt tới 2.000 USD hoặc bị phạt tù đến 3 tháng, thậm chí cùng lúc phải nhận cả hai hình phạt trên.

Thêm vào đó, người phụ nữ 42 tuổi này cũng vi phạm quy định phòng tránh Covid-19 bởi cô không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Theo thông tin đăng tải, vào tháng 10/2020, một người đàn ông 39 tuổi cũng bị cảnh sát bắt tại Heartbeat@Bedok khi cởi trần chạy bộ và hét vào mặt những người qua đường không quen biết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khoa-than-hoan-toan-xach-tui-dao-pho-nguoi-phu-nu-bi-bat-593340.html

Theo: Petrotimes