Không mang khẩu trang thì không được phục vụ, người phụ nữ lột luôn quần lót che mặt

Khoảnh khắc này đã gây sốc khi một người mua hàng lột quần lót mà mình đang mặc ở giữa siêu thị và lấy nó làm thứ để che mặt sau khi bị từ chối phục vụ vì không đeo khẩu trang.

Đoạn clip đang được lan truyền trên mạng cho thấy một khách hàng nữ trong siêu thị cởi ngay chiếc quần lót mà mình đang mặc dùng làm thứ để che mặt sau khi được cảnh báo rằng bà ta sẽ không được phục vụ nếu không đeo khẩu trang theo quy định phòng chống Covid-19.

Sự việc quái đản được ghi lại trên camera tại một siêu thị Pick n Pay ở Nam Phi, và từ đó gây xôn xao trên mạng. Người phụ nữ mua hàng đã được một nhân viên bảo vệ yêu cầu đeo khẩu trang theo quy định phòng ngừa Covid-19, nhưng bà ta khăng khăng là mình không có khẩu trang.

Không mang khẩu trang thì không được phục vụ, người phụ nữ lột luôn quần lót che mặt 001

Khi bị yêu cầu phải có khẩu trang hoặc ra khỏi cửa hàng, người phụ nữ lột luôn quần lót đang mặc. Ảnh: The Sun

Bảo vệ đã cảnh cáo bà ta và nói rằng nếu không có khẩu trang, bà ta sẽ không được phục vụ và phải ra khỏi siêu thị. Trong đoạn phim được ghi lại cho thấy người phụ nữ sau đó đã ngay lập tức thò tay vào bên dưới váy và cởi luôn chiếc quần lót mình đang mặc để che vào mặt như một chiếc khẩu trang tạm thời.

Không mang khẩu trang thì không được phục vụ, người phụ nữ lột luôn quần lót che mặt 002

Sau đó bà ta chụp chiếc quần vừa cởi lên đầu như một chiếc khẩu trang để đối phó với nhân viên siêu thị. Ảnh: The Sun

Một người phụ nữ khác cũng đang có mặt trong siêu thị, theo như bản tin đã đưa thì cũng chính là người phụ nữ gây ra vụ việc ầm ĩ hồi đầu tuần trước khi yêu cầu nhân viên siêu thị cởi bỏ khẩu trang, đã xuất hiện để chúc mừng người phụ nữ 'đội quần' và nói rằng bà ta đã 'làm rất tốt'.

Đoạn clip sau khi lan truyền đã gây ra sự phẫn nộ trên mạng với nhiều lời lẽ chỉ trích nặng nề nhằm vào người phụ nữ vào cửa hàng mua sắm mà không đeo khẩu trang.

Một người dùng Facebook bức xúc: "Hãy ở nhà và mua sắm trực tuyến nếu bạn không thích ý tưởng đeo khẩu trang".

Một người khác bình luận: "Điều này khiến tôi phát ốm. Bà ta phải nhận thức được quy định trên toàn thế giới chứ. Chúng ta có một loại virus nguy hiểm và (bà ta nghĩ) là một chiếc quần lót sẽ cứu mình hả. Hãy trưởng thành đi chứ. Gia đình bà sẽ phải nghĩ thế nào về hành động này?"

Quay lại tình hình vào hồi tháng 12/2020, Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa nhấn mạnh rằng không đeo khẩu trang ở nơi công cộng là một hành vi phạm tội. Ông nói: “Một người không đeo khẩu trang có thể bị bắt và truy tố. Nếu bị kết án, họ sẽ phải chịu phạt tiền hoặc bị phạt tù trong thời hạn không quá sáu tháng hoặc vừa bị phạt tiền vừa phải chịu hình phạt tù."

(Theo The Sun)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/khong-mang-khau-trang-thi-khong-duoc-phuc-vu-nguoi-phu-nu-lot-luon-quan-lot-che-mat-602006.html

Theo: Petrotimes