Kinh hoàng clip ô tô 16 chỗ tông vào dải phân cách, nhiều người văng ra ngoài

Đang đi trên đường, chiếc xe ô tô 16 chỗ tông vào dải phân cách làm 7 người văng tứ tung ra đường khiến nhiều người "lạnh sống lưng".

Lái xe về báo tin cha bị tai nạn, con tông vào bán tải tử vong

Vừa giật túi xách thì gặp tai nạn giao thông tử vong tại chỗ

Mùng 1 Tết: 178 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 15 người chết vì tai nạn

Đoạn clip ghi lại cảnh ô tô 16 chỗ tông vào dải phân cách, nhiều người văng ra ngoài nhận được sự chú ý và gây sốt trên mạng xã hội bởi cảnh tượng "kinh hoàng". Cụ thể, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip về chiếc xe ô tô 16 chỗ đang đi trên đường bỗng nhiên va vào dải phân cách nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Được biết, sự việc xảy ra trên một tuyến đường cao tốc ở Thái Lan. Theo hình ảnh ghi lại trong đoạn clip nói trên, khi đang lưu thông trên đường, chiếc xe 16 chỗ bất ngờ tông vào dải phân cách. Cú tông mạnh khiến chiếc xe xoay 180 độ với tốc độ chóng mặt.

 

Đặc biệt, sau khi tông vào dải phân cách, nhiều người ngồi trong xe văng ra ngoài. Toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này đã được camera giám sát ghi lại. 

Tuy nhiên, theo người chia sẻ, may mắn là cả 7 người ngồi trong xe dù bị văng tung tóe ra đường nhưng chỉ bị thương nhẹ và không nguy hiểm tới tính mạng. Nguyên nhân ban đầu được cho là chiếc xe khách bị nổ lốp.

clip_o_to_16_cho_tong_vao_dai_phan_cach_7_nguoi_vang_ra_ngoai18_09_11_000000

Rất nhiều bình luận của người dùng mạng cho thấy họ cảm thấy "thót tim" khi xem cảnh tượng kinh hoàng này. Một số bình luận tiêu biểu bên dưới các bài đăng như sau:

- "Quá nhanh quá nguy hiểm"

- "May mà lúc tai nạn không có chiếc xe nào chạy tới"

- "Phải nói là quá may mắn"... 

Đoạn clip ô tô 16 chỗ tông vào dải phân cách, nhiều người văng ra ngoài vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây cũng là lời cảnh báo cho các tài xế khi đi trên đường cần đề phòng mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra trên đường. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/kinh-hoang-clip-o-to-16-cho-tong-vao-dai-phan-cach-nhieu-nguoi-vang-ra-ngoai-602572.html

Theo: Petrotimes